Tháng Mười 5, 2023

Cựu binh Barcelona có thể thay Messi ở PSG; màn hình Arsenal

0

PSG đang chú ý đến thị trường và đã thực hiện những bước đầu tiên để cải tổ đội hình vào mùa giải tới. Một trong những thay đổi lớn phải kể đến sự ra đi của Lionel Messi, người sắp hết hợp đồng. Câu lạc bộ đã xem xét những người thay thế có thể và một Tiền đạo lão thành từng lọt qua Barcelona, ​​MU và Arsenal, có thể là người mới.

Theo thông tin được thu thập bởi tờ báo Chile “La Tercera”, Alexis Sánchez có thể là sự củng cố mới của PSG cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Cổng thông tin đưa tin rằng câu lạc bộ đã liên hệ với Fernando Felicevich, người đại diện của cầu thủ, để tìm hiểu xem điều kiện của anh ấy sẽ như thế nào. Tiền đạo 34 tuổi thi đấu nổi bật Thế vận hội Marseille trong mùa giải này.

Người quản lý của vận động viên đang ở Pháp để xác định hướng đi mới cho sự nghiệp của người chơi. Hợp đồng của cựu binh với Marseille sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh ấy đã có thể ký hợp đồng mới với bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Việc quan tâm đến Alexis Sánchez là một nỗ lực của PSG nhằm củng cố đội hình, đồng thời thay thế Lionel Messi, người sắp rời câu lạc bộ. Đội bóng thành Paris đã lên sẵn danh sách những người có khả năng thay thế cầu thủ người Argentina trong đội hình. Paris đang có xu hướng thay đổi đáng kể cấu trúc bóng đá của mình.

Sánchez cho Marseille – Ảnh: @OM_Officiel

Đọc thêm:

Thị trường: PSG xác định 3 cái tên thay Messi

Messi, Neymar…: Thêm sao PSG có thể rời CLB

Alexis Sánchez: đang nổi lên ở Pháp

Thần tượng của đội tuyển quốc gia Chile đã trải qua những mùa giải khó khăn với Manchester United và Internazionale, nhưng đã vươn lên trở lại với Olympique de Marseille. Sánchez đang có một mùa giải tốt và đã giúp câu lạc bộ của anh ấy ở lại G3 của Giải vô địch Pháp. Không giống như những thời điểm khác trong sự nghiệp, cầu thủ này chơi ở vị trí tiền đạo cuối cùng trong màu áo trắng xanh.

  • 14 bàn (thứ 11 tại Ligue 1)
  • 10 cơ hội lớn bị bỏ lỡ (thứ 18 tại Ligue 1)

Phong độ tốt khiến Olympique de Marseille cố gắng giữ chân vận động viên này trong đội hình của họ. Nhận thức được rằng sẽ có sự cạnh tranh, đội cũng thương lượng với người đại diện của người chơi về việc gia hạn hợp đồng.

Ngoài PSG, Arsenal cũng được để mắt tới

Những năm đẹp nhất trong sự nghiệp của Alexis Sánchez là ở Arsenal. Cầu thủ bảo vệ chiếc áo đỏ từ năm 2014 đến 2018, cho đến khi anh được chuyển đến Manchester United. Tại sân Emirates, anh ghi 80 bàn sau 170 trận. Theo tờ “Sport”, Pháo thủ đã đưa cầu thủ người Chile vào danh sách những mục tiêu khả dĩ cho mùa giải tới, sau khi bộ phận phân tích đề nghị ký hợp đồng với Mikel Arteta.

Arsenal đã phải chịu cảnh thiếu vắng một đội hình lớn hơn ở mùa giải này và không muốn lặp lại sai lầm ở mùa giải 2023/24, khi họ sẽ lại góp mặt ở Champions League. Vì vậy, câu lạc bộ phải thực hiện một số hợp đồng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *