Tháng Mười 4, 2023

Cựu cầu thủ Man City xóa mọi cáo buộc hiếp dâm

0

cựu cầu thủ của thành phố Manchesterhậu vệ trái người Pháp Benjamin Mendy đã được tha bổng về tội hiếp dâm và cố gắng hiếp dâm mà anh ta vẫn đang phải đối mặt tại tòa án Anh.

Douglas Luiz, ngoại lệ: 12 cầu thủ trẻ Brazil cuối cùng được City Group thuê ở đâu?

Con gái hay Lựa chọn? Việc sa thải Gabriel Magalhães củng cố điều cấm kỵ ảnh hưởng đến bóng đá như thế nào

Quyết định được đưa ra vào thứ Sáu (14) bởi bồi thẩm đoàn gồm sáu nam và sáu nữ tại Tòa án Chester Crown ở vùng Manchester, đông bắc nước Anh.

Họ là hai trường hợp vẫn còn trên lưng Mendy. Anh ta bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi trong phòng ngủ tại nhà của anh ta ở thành phố Chester vào tháng 10 năm 2020, và cũng vì một vụ cưỡng hiếp hai năm trước đó, với một phụ nữ 29 tuổi, ở cùng một địa điểm. . Các vận động viên luôn phủ nhận các cáo buộc.

Sau cuộc điều tra kéo dài gần ba năm, bồi thẩm đoàn đã quyết định rằng hành động của Mendy với những người tố giác là có sự đồng thuận, nên tha bổng cho cầu thủ này. Các luật sư của vận động viên đã tuyên bố công khai khi ra khỏi tòa án.

“Chúng tôi muốn cảm ơn các thành viên bồi thẩm đoàn đã tập trung vào bằng chứng trong phiên tòa này hơn là những tin đồn và ám chỉ sau vụ án này. Đây là lần thứ hai ông Mendy bị bồi thẩm đoàn xét xử và không có tội. Anh ấy rất vui vì cả hai bồi thẩm đoàn đều đưa ra phán quyết chính xác,” họ nói.

Lần đầu tiên cầu thủ người Pháp được tuyên vô tội là trong một phiên tòa diễn ra vào tháng 1 năm ngoái. Anh ta được tuyên vô tội với 7 tội hiếp dâm và một tội lạm dụng tình dục liên quan đến 5 phụ nữ khác..

Hai vụ án đang chờ xét xử được xét xử vào thứ Sáu tuần này đều có kết quả giống nhau đối với bị cáo.

Tổng cộng, Mendy được trắng án trong 8 tội hiếp dâm, 1 tội cưỡng hiếp và 1 tội tấn công tình dục 7 phụ nữ khác nhau. Các tập phim diễn ra từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2021.

Trở lại Manchester City?

Do điều tra, men đã không tham gia lĩnh vực này kể từ tháng 8 năm 2021. Anh ta đã bị bắt và được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh. Vào thời điểm đó, thành phố đã chọn đình chỉ người chơi.

Cầu thủ người Pháp trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới khi gia nhập đội bóng Anh từ Monaco vào năm 2017. Anh cùng The Citizens 3 lần vô địch Anh và cũng góp mặt trong đội hình tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.

hợp đồng của men BẰNG thành phố đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái và câu lạc bộ đã không đề nghị gia hạn. Báo chí Anh đã đưa tin rằng, với việc hậu vệ cánh này được trắng án, câu lạc bộ phải trả lương trong suốt thời hạn hợp đồng của cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *