Tháng Mười 5, 2023

Đại gia Tây Ban Nha định mở két chiêu mộ Bruno Guimarães từ Newcastle

0

Pilar ở Newcastle, người đã quay trở lại giải vô địch sau 20 năm và trở thành một trong những nhân vật chính của bóng đá Anh, Bruno Guimaraes, có 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo sau 39 trận mùa này. Nhạc trưởng tuyến giữa của đội do HLV chỉ huy Eddie Howecầu thủ người Brazil là cầu thủ có nhiều đường chuyền chính xác nhất trong đội Premier Leaguevới trung bình 43,1 đường chuyền và tỷ lệ thành công 85%.

Theo tờ báo “The Sunday Times”, Bruno Guimarães thu hút sự quan tâm từ barcelona, những người đang tìm kiếm một tiền vệ trên thị trường để củng cố đội hình của họ. Ở Anh, İlkay Gündoğan là cái tên được đồn đoán nhiều nhất để chuyển đến Catalunya. Tuy nhiên, theo chiếc xe, người Brazil cũng có thể vẽ trong đội Tây Ban Nha.

“The Sunday Times” đăng tải rằng câu lạc bộ xứ Catalan tin rằng có thể chiêu mộ tiền vệ từ Newcastle với lời đề nghị trị giá 100 triệu euro (535 triệu R$). Số tiền dường như nằm ngoài thực tế tài chính của Barcelona, ​​​​vốn đang gặp khó khăn ngay cả khi phải tuân thủ các quy tắc chơi công bằng tài chính của La Liga.

Bruno Guimarães đã thay đổi Lyon cho Newcastle vào tháng 1 năm 2022 với giá 42,1 triệu euro (225,235 triệu R$) và là công cụ giúp tạo ra chim ác là nhân vật chính trong bóng đá Anh. Với việc mua câu lạc bộ của hoàng tử Ả Rập Saudi, Mohamad bin Salman, vào cuối năm 2021, nhóm alvinegro đã thay đổi mức độ cạnh tranh. Với việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil và tiền đạo Alexander Isaacđội lọt vào trận chung kết của Cúp Liên đoàn Anh và quay trở lại giải vô địch sau 20 năm.

Barcelona sẽ phải nỗ lực thuyết phục Những chú chim chích chòe nhả cầu thủ người Brazil, người đang là trụ cột của đội bóng nước Anh. Với sự quan tâm của Tây Ban Nha dành cho Bruno Guimarães, tiền vệ này thậm chí có thể nhận được một bản hợp đồng mới, với mức lương cao hơn để ở lại Công viên St. James. Tuy nhiên, The Sunday Times cũng viết rằng việc bán câu lạc bộ kỷ lục sẽ giúp Newcastle tái cấu trúc trong những ràng buộc do các quy định về công bằng tài chính của Premier League và Premier League áp đặt. uefa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *