Tháng Tư 19, 2024

‘Đáng hổ thẹn’: Thần tượng Manchester United nổi dậy và kích nổ chủ sở hữu câu lạc bộ

0

ứng cử của Vương quốc Anh và Ireland đăng cai tổ chức Euro 2028 bao gồm việc đặt tên cho 10 sân vận động. TRONG ManchesterOld Trafford đã bị vượt qua Sân vận động Etihadđã kích động cơn thịnh nộ từ thần tượng của Manchester United, Gary Nevillengười mô tả thái độ là “đáng xấu hổ” và đó sẽ là “rơm cuối cùng” cho gia đình thợ tráng menchủ câu lạc bộ.

“Gia đình Glazer đã được cảnh báo trong nhiều năm về tình trạng thiếu đầu tư ở Old Trafford. Họ chứng kiến ​​sự sa sút kéo dài 20 năm, khi nó đi từ một trong những sân vận động tốt nhất thế giới thành một sân thậm chí không thể lọt vào top 10 trên thế giới. Vương quốc Anh và Ireland. Đây là mức thấp nhất mọi thời đại. Việc nước này không nằm trong top 10 để tổ chức một giải đấu là một trò đùa. — Không có khoản đầu tư nào. Đó là một sân vận động rỉ sét. Đây là một sự lơ là trong nhiệm vụ. Thật đáng xấu hổ ,” Gary Neville tuyên bố.

Hai trong số 10 sân vận động được chọn để ứng cử thậm chí còn chưa được xây dựng. Như trường hợp của Bến tàu Bramley-Moore của Everton Nó đến từ công viên hôn nhân TRONG belfast. Với sức mạnh công nghệ cao của mình, đấu trường của thành phố Manchester hiện đại hơn Old Trafford, mặc dù Teatro dos Sonhos có sức chứa lớn hơn (61.000 cho Công dân so với 74.000 cho quỷ đỏ).

Đọc thêm:

Manchester United có kế hoạch loại bỏ một nửa đội hình của họ vào mùa giải tới

Tuy nhiên, việc bán Manchester United có thể dẫn đến những cải tiến tại Old Trafford. “Cuộc đấu giá” của câu lạc bộ đang diễn ra ở vòng thứ ba và tranh chấp giữa Sheikh Jassim Al Thanimột thành viên của hoàng gia Qatar, và nhóm INEOStừ doanh nhân Ngài Jim Ratcliffe. Vòng đề xuất thứ ba dự kiến ​​​​sẽ đến vào hạn chót là ngày 28 của tháng này.

Ô Old Trafford nó đã cho thấy một số dấu hiệu xuống cấp, với những chỗ dột trên mái nhà cho thấy cần phải cải tạo. Năm ngoái, Manchester United đã thuê các kiến ​​trúc sư để xem xét các phương án cải tạo sân vận động và khả năng phá dỡ sân vận động để xây dựng lại ở nơi khác đã được nêu ra. Nhưng khả năng đó đã bị đình chỉ với nỗ lực bán câu lạc bộ của gia đình Glazer.

— Vẫn có ý kiến ​​cho rằng họ (thợ tráng men) sẽ không bán và thay vào đó sẽ đầu tư một phần. Họ cần phải rời đi càng sớm càng tốt để tạo điều kiện cho những ông chủ mới đến và đưa United trở lại đúng vị trí của họ trong và ngoài sân cỏ.”

Manchester United đã đồng ý loại Old Trafford khỏi danh sách đấu thầu vì họ không thể cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết, đồng thời xem xét khả năng xây dựng lại sân vận động.

Đọc thêm: Manchester United: Báo Anh chỉ đích danh 7 tiền đạo cho Erik Ten Hag

Các sân vận động có tên ở Vương quốc Anh và Ireland đấu thầu cho Euro 2028

  • Công viên Casement (Belfast) – 34.500
  • Đấu trường Dublin – 51,711
  • Sân vận động Etihad (Manchester) – 61.000
  • Bến tàu Bramley-Moore của Everton (Liverpool) – 52.679
  • Công viên Hampden (Glasgow) – 52.032
  • Sân vận động Công quốc (Cardiff) – 73.952
  • Công viên St James (Newcastle) – 52.305
  • Sân vận động Tottenham Hotspur (London) – 62.322
  • Công viên biệt thự (Birmingham) – 52.190
  • Sân vận động Wembley (London) – 90.652

Ô Ban chấp hành UEFA sẽ quyết định ai sẽ tổ chức cúp châu Âu của năm 2028 và 2032 vào tháng 9, trong một cuộc họp sẽ được tổ chức vì mục đích này. Đối thủ duy nhất của ứng cử viên Vương quốc Anh và Ireland là Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia cũng đang nộp đơn xin đăng cai cuộc thi năm 2032, cạnh tranh với Ý.

— Các sân bóng đá có sức chứa lớn, nổi tiếng thế giới và các địa điểm mới hiện đại nhất sẽ cung cấp nền tảng cho những trận đấu lớn nhất và thành công nhất cúp châu Âu của mọi thời đại – khiến chúng tôi trở thành máy chủ có rủi ro thấp, phần thưởng cao – cho biết một tuyên bố từ năm FA của Anh và Ireland đã nói về giá thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *