Tháng Mười Hai 9, 2023

Đáng kinh ngạc! Đối thủ giữa City và Arsenal và có thể trao chiếc mũ lớn nhất trên thị trường cho Rice

0

Một trong những sự trở lại lớn nhất trên thị trường? Được chơi bởi Arsenal và Manchester City, Declan Rice của West Ham có thể nhận được một lời đề nghị khác vào phút cuối từ Premier League

Ô Manchester United sống những tình huống khó xử khác nhau trong thị trường bóng đá. Trong khung thành, De Gea vẫn có một tình huống chưa xác định, dù hết khả năng gia hạn. Trong cuộc tấn công, Harry Kane dường như là một giấc mơ xa vời. Bây giờ, quản lý lên kế hoạch cho một đề nghị bất ngờ để thuê cơm trắngmà thậm chí có thể vượt quá 100 triệu bảng (600 triệu đô la R) do West Ham dự định – đây sẽ là một bước ngoặt lớn khi xem xét sự quan tâm từ Arsenal và Manchester City.

Theo trang web tiếng Anh “Football Insider”, Quỷ đỏ dự định cung cấp 45 triệu bảng (273 triệu R$) cộng với 2 cầu thủ cho The Hammers. Theo trang web, Harry Maguire phải là một trong những vận động viên tham gia đàm phán.

‘Chuyên nghiệp năm 15’: Vắng Mount, MU lấy thần đồng nước Anh, muốn có ‘huy chương’ Juventus

‘Quá cao’: Huyền thoại Arsenal Gilberto Silva so sánh giá trị của Declan Rice

Hiểu đề nghị của Manchester United

Sau khi dẫn dắt West Ham đến danh hiệu đầu tiên sau gần nửa thế kỷ, cầu thủ 24 tuổi nói rõ rằng anh muốn rời đội bóng thành London. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng và Hammers đang yêu cầu 100 triệu bảng để giải phóng anh ấy.

Với kế hoạch hành động của mình, United thậm chí có thể vượt qua con số đó. Sở dĩ như vậy bởi Maguire được chính CLB thành Manchester định giá 40 triệu bảng, theo danh sách sa thải được “Daily Mail” công bố.

Cộng số tiền mà Maguire quy định với khoản thanh toán 45 triệu bảng, thì đã là 85 triệu bảng mà đội bóng của Erik ten Hag đưa ra cho West Ham. Tùy thuộc vào giá trị của người chơi khác trong giao dịch – ví dụ: Donny van de Beek, trị giá 20 triệu bảng – số tiền có thể vượt quá yêu cầu ban đầu.

Arsenal và Manchester City và cuộc chiến của Declan Rice

Rice đang là một trong những cái tên hot nhất Premier League. Arsenal đã dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này trong vài tuần nay, nhưng Manchester City cũng nằm trong số đó.

Football Insider củng cố rằng Arsenal định giá tiền vệ này vào khoảng 80 đến 85 triệu bảng, chủ yếu do hợp đồng sẽ hết hạn vào năm sau. City sẽ sẵn sàng trả 75 triệu bảng cộng thêm 15 triệu bảng tiền thưởng trong hai năm. Không có thỏa thuận với bất kỳ đội nào vào lúc này.

Nhóm của Ten Hag đang gặp khó khăn trên thị trường. Kane, một trong những ưu tiên của anh ấy, đã cảnh báo rằng điểm đến yêu thích của anh ấy sẽ là Đức – và Bayern Munich là bên quan tâm lớn. Mason Mount cũng nhận được một số lời đề nghị, nhưng Chelsea không muốn chốt hợp đồng.

Declan Rice có thể đổi CLB ở Premier League – Ảnh: Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *