Tháng Mười Hai 10, 2023

Danilo, Scarpa, Matheus Nascimento: Đi rừng mở màn về CLB ở thị trường Nam Mỹ

0

Nhà vô địch hai lần của Champions League vào những năm 1970, Khu rừng Nottingham ở lại Premier League và di chuyển thị trường bóng để tìm kiếm những tài năng mới. Kể từ mùa giải trước, câu lạc bộ đã theo dõi thị trường Nam Mỹ và đặt cược vào bóng đá Brazil.

Tới cổng Twitter của TransferRoom, Thomas Federspiel, tuyển trạch viên của câu lạc bộ, giải thích cách Nottingham Forest định vị mình trên thị trường chuyển nhượng ở Nam Mỹ. Anh ấy ca ngợi màn trình diễn của những người Brazil đã cập bến câu lạc bộ mùa trước và đánh giá rằng những người đồng hương khác có thể đến.

— Nottingham Forest tương đối mới đối với thị trường Nam Mỹ. Chúng tôi đã ở đây từ đầu năm và những người Brazil đến đã làm rất tốt. Chúng tôi thực sự cởi mở để mang lại nhiều hơn nữa -, đánh giá.

Danilo ăn mừng bàn thắng vào lưới Nottingham Forest – Divulgation/Nottingham Forest

Nottingham Forest trên thị trường bóng đá Nam Mỹ

Kể từ 2021/22, mùa giải mà anh thăng hạng Premier League, Rừng đã bước ngày càng vững chắc hơn ở Nam Mỹ. Trong giai đoạn này, nhóm đã thuê ba cầu thủ từ các câu lạc bộ trong khu vực, bên cạnh các đề xuất khác chưa được hoàn thiện.

  • Braian Ojeada (Olimpia) – 2,3 triệu euro 2021/22
  • Gustavo Scarpa (Palmeiras) – Miễn phí 2022/23
  • Danilo (Palmeiras) – 20 triệu euro 2022/23

Ô Khu rừng Nottingham hồi đầu năm đã đưa ra đề nghị 18 triệu euro để loại Ângelo khỏi Santos nhưng cuộc đàm phán không suôn sẻ. Giờ đây, để củng cố sự quan tâm đến thị trường Brazil, câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 9 triệu euro để loại bỏ tiền vệ tấn công Matheus Nascimento khỏi Botafogo.

Mùa trước, câu lạc bộ cũng đã ký hợp đồng với Felipe và Renan Lodi từ Atlético de Madrid. Willian, từ Fulham, cũng có thể cập bến đội tuyển.

Matheus Nascimento thi đấu cho Botafogo – Ảnh: Vitor Silva/Botafogo

Nét ‘đặc biệt’ của các cầu thủ Brazil

Ngoài chất lượng kỹ thuật, các vận động viên đến từ Brazil còn mang đến những phẩm chất bổ sung cho các đội. Theo Thomas Federspiel, những người Brazil đến từ Forest đã tăng thêm giá trị trong và ngoài sân cỏ cho bầu không khí của câu lạc bộ.

– Họ đã tạo ra một bầu không khí tuyệt vời bên trong và bên ngoài câu lạc bộ cho người hâm mộ. Không nhất thiết phải là một cầu thủ Brazil, nhưng để chọn những cầu thủ không chỉ có kỹ thuật để chơi ở Premier League, họ còn có tinh thần và nhân cách, điều quan trọng hơn nhiều nếu bạn nghĩ về một Cầu thủ Nam Mỹ —tiết lộ.

Gustavo Scarpa phải lòng các CĐV áo đỏ dù không được vào sân thường xuyên. Phong thái thoải mái và vui vẻ của cầu thủ người Brazil đã lây nhiễm cho người hâm mộ.

Nottingham Forest đã sử dụng TransferRoom như một công cụ hỗ trợ để ký hợp đồng với người chơi từ các thị trường khác. ‘Tinder of the ball’ một ứng dụng tập hợp các đại lý, giám đốc và thậm chí cả những người chơi chuyên nghiệp. Ở đó, các bên có thể thuê, bán và quảng cáo rằng họ có sẵn các vận động viên trên thị trường.

Thomas Federspiel đã khen ngợi thiết bị này và nhận xét về cách nó giúp ích cho các chuyên gia hàng ngày.

– Giám đốc thể thao của chúng tôi đang sử dụng rất nhiều thứ để đánh giá những cầu thủ mới xuất hiện hàng ngày. Vì vậy, các tuyển trạch viên của chúng tôi đã có được thông tin rất rõ ràng và được lọc cho những người chơi cụ thể. Nhiều câu lạc bộ đến từ Chile, Colombia, Argentina, v.v. Nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho câu lạc bộ. Không cần đi lại và điều nữa là đó là một liên hệ đáng tin cậy, tôi biết tôi có thể xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ ngay lập tức -, nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *