Tháng Tư 13, 2024

Danilo và Lodi tiết lộ ‘nỗi khổ’ ở Premier League

0

Trong cửa sổ tháng Giêng, Khu rừng Nottingham đã đi đến thị trường và tìm kiếm các bản hợp đồng của người Brazil Renan Lodi, Danilo, Felipe và Scarpa. Giống như hậu vệ, hai người đầu tiên đã chơi thường xuyên cho câu lạc bộ từng hai lần vô địch châu Âu. Tuy nhiên, họ đảm bảo rằng chơi ở Premier League không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Danilo và Renan Lodi là những phần quan trọng của Nottingham Forest trong cuộc chiến trụ hạng. Đối với “ESPN”, người Brazil đã báo cáo một số khó khăn gặp phải ở Premier League trong giai đoạn thích nghi. Bất chấp những vấn đề, bộ đôi này vẫn hạnh phúc ở Anh và cảm thấy mãn nguyện với khoảnh khắc được sống.

“Tôi rất hạnh phúc tại Premier League. Đó là nơi tôi có nhiều phút hơn trên sân. Tại Atlético de Madrid, anh ấy chơi một trận, anh ấy đá ba trận, anh ấy chơi hai trận, anh ấy đá năm trận, bạn biết đấy ?Ở đó cũng khó khăn ở Tây Ban Nha–tiết lộ Renan Lodi.

cường độ sợ hãi

Người Brazil báo cáo rằng cường độ đó là một trong những nỗi sợ hãi chính mà họ gặp phải ở Premier League. Lodi đã báo cáo sự khác biệt trong lối chơi giữa bóng đá Anh và Tây Ban Nha. Cựu cầu thủ Atletico thậm chí còn nói đùa với Danilo và tiết lộ rằng tiền vệ này đã bị ảnh hưởng bởi tốc độ thi đấu.

– Sự khác biệt lớn nhất giữa Espanyol và Premier League là cường độ của mỗi trận đấu. Bạn chơi vào một ngày cuối tuần và thắng 4-0, ngày tiếp theo bạn thua 5 bàn. Ở mọi thời điểm, bàn đầu thắng bàn cuối, bàn giữa thua bàn cuối. Có điều đó trong cuộc thi (…) Sự khác biệt lớn nhất là cường độ, rất nhiều. Anh ấy (Danilo) đang đau khổ ở đó –nói.

Renan Lodi thi đấu cho Nottingham Forest – Playback/Nottingham Forest

Đọc thêm: Nottingham v Arsenal – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

Ngôn ngữ là rào cản đối với Danilo

Danilo không nói được tiếng Anh và đã kể nó đã cản trở anh ấy như thế nào trong vài tháng đầu tiên ở Nottingham Forest. Tiền vệ này cần đến sự trợ giúp của Gustavo Scarpa, Renan Lodi và Felipe để vượt qua khó khăn ở Anh. Cựu cầu thủ của Palmeiras ít được sử dụng khi bắt đầu sự nghiệp, nhưng ngày nay anh ấy là người bắt đầu cho đội bóng áo đỏ.

— Tôi không nói được tiếng Anh nên phần đó đã khó rồi. Với sự giúp đỡ của Renan, Scarpa và Felipe, tôi đã thích nghi được. Lúc đầu mọi thứ thật tệ, bởi vì ở Palmeiras, tôi đã chơi sòng phẳng. Ở đây tôi đã ra mắt, chơi với tư cách là người bắt đầu, sau đó tôi tham gia với người khác, sau đó thì không. (…) Mọi thứ đều là một quá trình. Thời gian, như tôi đã nói, thuộc về Chúa. Anh ấy đến, tôi đã có thể nắm lấy cơ hội từ Wolverhampton cho đến ngày hôm nay. Tôi đang cố gắng hết sức, tôi cảm ơn các brazucas (đồng bào Brazil) vì sự ủng hộ của họ và tôi chỉ còn phải phát triển hơn nữa —nhận xét.

Danilo ăn mừng bàn thắng vào lưới Nottingham Forest – Divulgation/Nottingham Forest

Mahrez, cơn ác mộng của Lodi

Khi được hỏi ai là cầu thủ khó ghi bàn nhất ở Premier League, Renan Lodi không ngần ngại và sa thải: Ryiad Mahrez, từ Manchester City. Đổi lại, Danilo không muốn chỉ liệt kê một cái tên và nói về khó khăn to lớn trong việc phòng thủ trước các vận động viên của City và Manchester United.

– Theo tôi, cầu thủ khó theo dõi nhất là Mahrez của Man City. Anh ấy là một cầu thủ luôn lôi mọi thứ ra khỏi mũ của mình. Bạn không biết nếu bạn đi lần đầu tiên, nếu bạn đợi anh ấy chạm vào bạn nhiều hơn. Nếu anh ấy đi trước, anh ấy lấy bút, anh ấy lấy một hai —hậu vệ trái nhận xét.

Mahrez ăn mừng bàn thắng cho Man City – Ảnh: PA Images/Icon Sport

Rừng ở Premier League

Bộ đôi này vào sân vào thứ Bảy tuần này (20), lúc 13:30, chống lại vũ khícho vòng áp chót của thủ tướng liên đoàn. Renan Lodi đã có 30 trận, ghi 1 bàn và 1 kiến ​​tạo cho đoàn quân áo đỏ, trong khi Danilo ra sân 14 trận nhưng có 3 bàn và 2 kiến ​​tạo. Forest đang đứng ở vị trí thứ 16 với 34 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với Leeds United, đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng.

Nếu đánh bại Pháo thủ trên sân nhà, Quỷ đỏ gần như đảm bảo suất ở lại Premier League 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *