Tháng Tư 13, 2024

De Bruyne cán mốc 100 kiến ​​tạo, lọt top 4 huyền thoại

0

Kevin De Bruyne là một trong những tên tuổi lớn trong Premier League và, thứ Bảy tuần này (8), đã đạt được một dấu ấn lịch sử khác trong cuộc thi. Người Bỉ đã đưa ra hỗ trợ thứ 100 trong lịch sử giải vô địch, khi anh chuyền cho Haaland ghi bàn đầu tiên trong chiến thắng của thành phố Manchester qua phía nam1-4. Số 17 tự cô lập mình ở vị trí thứ 5 trong số những người chờ đợi vĩ đại nhất lịch sử giải đấu và giờ anh muốn vượt qua những huyền thoại đang đứng trước mặt mình.

Pha kiến ​​tạo thứ 100 của De Bruyne trở thành đối tác lý tưởng của anh trong mùa giải. Cầu thủ người Bỉ vượt qua và Haaland đánh đầu tung lưới. Đó là đường chuyền thành bàn thứ 9 từ tiền vệ này đến tiền đạo ở mùa giải 2022/23. Người bảo vệ quan điểm dẫn đầu thống kê nội bộ. Với pha lập công, De Bruyne đã vượt qua Gerrard (99) trên bảng xếp hạng những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại ở Premier League. Ở vị trí thứ năm, anh ấy hiện tìm cách đánh bại Ryan Giggs, Cesc Fabregas, Wayne Rooney, Frank Lampard, những người dẫn đầu thương hiệu.

  • thứ nhất hợp đồng biểu diễn: 162 pha kiến ​​tạo
  • lần 2 Fabregas: 111 pha kiến ​​tạo
  • lần thứ 3 tiền đạo: 103 pha kiến ​​tạo
  • lần thứ 4đèn biển: 102 pha kiến ​​tạo
  • ngày 5 De Bruyne: 100 hỗ trợ

Đọc thêm:

Màn trình diễn: Haaland tỏa sáng, De Bruyne lập công và Man City hủy diệt; xem ghi chú

Trong số 5 người, De Bruyne cần ít trận nhất để đạt 100 đường kiến ​​tạo: 237. Fabregas đạt cột mốc này sau 293 trận, trong khi Giggs và Rooney đạt được lần lượt là 367 và 445 trận. Trong khi đó, Frank Lampard mới chỉ có pha kiến ​​tạo thứ 100 sau 559 lần ra sân ở Premier League.

De Bruyne bắt đầu thi đấu tại giải đấu với Chelsea vào năm 2013. Tuy nhiên, tại đội bóng thành London, anh chỉ thực hiện một đường chuyền thành bàn. Cầu thủ này bảo vệ Manchester City từ năm 2015 và đã giành được 4 chức vô địch Premier League. Ở tuổi 31, cầu thủ người Bỉ đang thử sức với danh hiệu thứ 5 cho The Citizens. Anh ấy là thủ lĩnh hỗ trợ hiện tại của giải đấu với 13, nhiều hơn ba so với người đứng thứ hai là Saka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *