Tháng Mười 4, 2023

Deco hành động và Arsenal nên ngả mũ trước Barcelona vì viên ngọc 218 triệu BRL của Ronaldo

0

Ô vũ khí là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường bóng đá ở kỳ chuyển nhượng hiện tại. Đã thuê Timber, Havertz và Rice làm nền tảng cho dàn diễn viên, nhưng vẫn tiếp tục tìm kiếm các phần khác. một trong những bạn mục tiêu cũ hơn là một viên ngọc Tây Ban Nhanhưng barcelona có thể cản trở kế hoạch của Mikel Arteta.

về nó Ivan Fresneda, cầu thủ chạy cánh trẻ cho Real Valladolid. Theo thông tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha, tân giám đốc của CLB xứ Catalan, cựu danh thủ Deco, chính thức liên hệ với người quản lý của hậu vệ.

Valladollid trước đó định giá ngôi sao 18 tuổi là 35 triệu bảng (218 triệu R$). Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với Barcelona có thể tạo ra khoảng trống cho các đội khác đấu thầu cầu thủ này.

Lula tán thành Diniz, nhưng kích nổ lựa chọn cho Ancelotti: ‘Sao không giải quyết vấn đề của Italia?’

Arda Güler: Ai là ‘Messi Thổ Nhĩ Kỳ’ chọn Real Madrid và từ chối Barcelona

Arsenal ngả mũ trước Barcelona?

Nếu Pháo thủ ngả mũ trước Real Madrid trong vụ chiêu mộ Kai Havertz, thì giờ đây, họ có thể chịu điều tương tự với Barça. Fresneda là mục tiêu cũ của Arteta, người muốn củng cố các mặt của đội.

Bất chấp mức giá ban đầu là 35 triệu bảng, người ta tin rằng Valladolid có thể sẵn sàng bán với giá chỉ bằng một nửa (17,5 triệu bảng) hoặc thậm chí thấp hơn mức định giá ban đầu đó, điều này có thể mở ra cơ hội cho Arsenal. đưa ra lời đề nghị chính thức.

Ivám Fresneda là lời hứa từ Real Valladolid – Ảnh: Icon Sport

Ngoài ra, dù được Barcelona liên hệ thông qua Deco nhưng đội bóng xứ Catalan không được sống trong điều kiện tài chính tốt nhất. Marca tiết lộ rằng, trong cuộc trò chuyện, cầu thủ người Brazil tuyên bố rằng nhà đương kim vô địch LaLiga sẵn sàng trả tối đa 8,5 triệu bảng cho Fresneda,

Huấn luyện viên của Camp Nou, Xavi đã tiết lộ rằng ông hy vọng sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, các vấn đề tài chính của câu lạc bộ có nghĩa là họ có ngân sách chuyển nhượng hạn chế.

Giá trị thấp có thể khiến các bên quan tâm khác chính thức hóa các đề xuất tốt hơn. Mới đây, tờ “The Sun” của Anh cho biết Borussia Dortmund cũng có ý định ký hợp đồng với cầu thủ này.

Fresneda còn hợp đồng đến năm 2025 với đội bóng Tây Ban Nha do Ronaldo Fenômeno làm chủ tịch và điều khoản chấm dứt hợp đồng là 17 triệu bảng (105 triệu R$).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *