Tháng Chín 24, 2023

Đi với tất cả mọi thứ! PSG định cạnh tranh Harry Kane với Bayern như thế nào?

0

Cuốn tiểu thuyết về sự ra đi có thể của Harry Kane của tottenhamtrong đó có PSGBayern như những điểm đến có thể, đã giành được một chương khác vào thứ Sáu tuần này (14).

Bữa sáng của Kane: ‘Ông trùm’ Bayern và Tottenham gặp nhau bằng đàm phán

Senise: Nếu Harry Kane muốn ra đi, đã đến lúc Tottenham bán và chuyển đi

Tờ The Independent đưa tin Paris trở thành đối thủ mạnh trong cuộc tranh chấp tiền đạo người Anh. Theo tờ báo, PSG sẽ sẵn sàng đáp ứng bất kỳ giá thầu nào từ Bayern cho Kane.

Cho đến nay, Tottenham đã từ chối hai lời đề nghị của Đức cho Kane, lần gần nhất với giá 80 triệu euro. Tờ “The Athletic” của Anh và tờ “Bild” của Đức đã báo cáo rằng Chủ tịch Tottenham Daniel Levy và Giám đốc điều hành Bayern Jan-Christian Dreesenđã gặp nhau để thảo luận về việc chuyển nhượng, nhưng không đạt được bước tiến đáng kể nào trong thương vụ.

Giá thầu của Bayern gây ra sự quan tâm từ PSG

Đó là phong trào của Bayern ai đã làm PSG gia hạn sự quan tâm của anh ấy đối với Kane. Cho đến lúc đó, câu lạc bộ nước Pháp hiểu rằng Spurs sẽ không mở các cuộc đàm phán để bán cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử của họ. Tuy nhiên, việc Levy nói chuyện với Dreesen cho thấy rằng một vụ chuyển nhượng là có thể.

Theo “The Independent”, người Pháp cũng đã được thông báo rằng Kane muốn chơi ở Paris và cố gắng giành chức vô địch. giải vô địch.

Cùng với đó, anh ấy đã nhảy lên đầu danh sách ưu tiên của PSG. Victor Osimhen (Napôli), kolo muani (Eintracht Frankfurt), Rasmus Hojlund (Atalanta) và Dusan Vlahovic (Juventus) là những mục tiêu khác.

Mong muốn có một tiền đạo không liên quan gì đến khả năng ra đi của Kylian Mbappe. Việc ký mặc áo số 9 thậm chí còn là yêu cầu của ngôi sao người Pháp cho mùa giải tới.

Câu hỏi lớn vẫn là liệu các tottenham thực sự sẽ bán người chơi chính của nó. Kane đang bước vào hợp đồng cuối cùng của anh ấy – vì vậy đây có thể là cơ hội cuối cùng của Spurs để kiếm tiền từ cầu thủ 29 tuổi. Báo chí Anh ngày càng đưa tin rằng Levy sẽ đàm phán về sự nổi bật của mình cho “câu hỏi hợp lý”, nhưng chỉ khi đối mặt với một đề xuất không thể bị từ chối.

Tờ “Độc lập” cũng đưa tin rằng kane thà đi ra ngoài Manchester United. Tuy nhiên, khả năng khó xảy ra nhất là Tottenham sẽ làm ăn với một CLB khác ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *