Tháng Mười 5, 2023

‘Điều tối thiểu bạn có thể làm’: Richarlison tiết lộ tin nhắn cho Conte sau sự ra đi khó khăn ở Tottenham

0

tiền đạo người Brazil phong phú trở lại để nói chuyện trong tuần này về mối quan hệ với huấn luyện viên cũ của tottenham, Antonio Contebị sa thải khỏi câu lạc bộ vào tháng 3 năm ngoái.

Harry Kane: Chuyến thăm bất ngờ ở nhà có thể là quyết định cuối cùng để rời Tottenham, tờ báo tiết lộ

Tottenham: Báo chí tiết lộ hậu trường và ‘hỗn loạn’ ngày cuối Conte ở CLB

Số 9 của đội tuyển Brazil đã gửi lời xin lỗi đến người chỉ huy cũ mà theo anh là người phải chịu trách nhiệm khi đến Spurs.

“Sau khi họ sa thải anh ấy, tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn. Tôi xin lỗi vì anh ấy là người đã thuê tôi, và tôi không thể giúp anh ấy nhiều như anh ấy nghĩ tôi có thể.. Điều tối thiểu tôi có thể làm là xin lỗi vì những gì đã xảy ra – Richarlison nói với chương trình “Que Papinho” do streamer Casimiro trình bày trên YouTube.

Conte bị Tottenham sa thải

Conte bị sa thải vào cuối tháng 3, 3 tháng trước khi hợp đồng của ông kết thúc trước mùa giải 2021/22. Huấn luyện viên người Ý có một mối quan hệ khó khăn với đội Spurs, đội cũng bị cản trở bởi một năm tồi tệ của câu lạc bộ – đội bị loại trên sân nhà bởi Milan ở Champions League và kết thúc ở ngoài khu vực vòng loại cho các giải đấu châu Âu tiếp theo.

Nguyên nhân là cuộc phỏng vấn của Conte sau trận hòa 3-3 trước Southampton ở Premier League, trong đó ông chỉ trích tâm lý “không biết thắng” và ích kỷ của các cầu thủ và Tottenham.

Vào thời điểm đó, kênh truyền hình Argentina “TyC Sports” thậm chí còn tiết lộ rằng việc sa thải sẽ chỉ xảy ra sau khi Richarlison và Cristian Romero đưa ra tối hậu thư, một tuần sau vụ nổ huấn luyện viên. Thông tin đã bị cầu thủ người Brazil phủ nhận.

Trước đó, Richarlison và Conte đã gây chú ý khi cầu thủ người Brazil thừa nhận rằng mùa giải của anh ấy thật “tồi tệ”, một ý kiến ​​​​đã được Conte chứng thực.

“Tôi đã xem cuộc phỏng vấn của Richarlison. Anh ấy không chỉ trích tôi, anh ấy nói ‘mùa giải của tôi thật tệ. Và anh ấy đúng, mùa giải của anh ấy không tốt. Anh ấy dính rất nhiều chấn thương, anh ấy tham dự World Cup, anh ấy dính một chấn thương khác, sau đó anh ấy trở lại và ngồi ngoài một tháng, một chấn thương khác… – huấn luyện viên lúc đó cho biết.

Richarlison sẽ bắt đầu mùa giải 2023/24 với HLV mới. huấn luyện viên Úc Ange Postecoglou được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *