Tháng Mười Hai 9, 2023

‘Đó là giải pháp’: tờ báo kêu gọi Klopp rời Liverpool, tiếp quản ĐTQG

0

Huấn luyện viên Juergen Klopp đã lấy Liverpool thành tựu to lớn kể từ khi đến vào năm 2015. Trong số Premier League Nó là giải vô địch, người Đức đã tạo ra thần tượng tuyệt vời với câu lạc bộ và vượt qua thời kỳ khó khăn gần đây. Bây giờ là một tờ báo truyền thống từ quê hương của mình cầu xin anh ta đi đến lựa chọn của mình.

“BILD” yêu cầu thay thế huấn luyện viên hiện tại của Đức, Phim Hansi, để cứu vãn cơ hội của đội tuyển Đức tại Euro 2024 sẽ được tổ chức tại quốc gia này. Đối với nhật ký, Klopp là giải pháp.

Flick đang chịu áp lực ngày càng lớn sau những thất bại liên tiếp trong các trận giao hữu với Ba Lan và Colombia, cũng như trận hòa 3-3 trước Ukraine tuần trước.

Brazil vs Senegal: Richarlison bỏ lỡ, cựu Liverpool hủy diệt trong trận giao hữu

20/06/2023 18:04

Thị trường: từ Manchester United đến Vasco, các câu lạc bộ thế giới ‘gặp nhau một cách mù quáng’ tại sự kiện ở São Paulo

20/06/2023 18:00

Klopp sẽ rời Liverpool?

Anh ấy cảm thấy nhiệm vụ của mình là đưa Liverpool thoát khỏi tình trạng ảm đạm! Nhưng DFB phải chiến đấu hết mình vì anh ấy. Anh sẽ đưa Đức lên đỉnh Euro ngay lập tức – tờ báo nói.

Huấn luyện viên còn hợp đồng với Quỷ đỏ trong ba năm nữa, điều đó có nghĩa là một khoản thanh toán đáng kể để đảm bảo sự ra đi của anh ấy. Một lựa chọn khác khó xảy ra hơn là ông sẽ huấn luyện cả đội chủ sân Anfield và đội tuyển quốc gia.

Ảnh: Icon Sport

Họ vẫn đang kêu gọi thay thế Flick trước Euro, vì họ không tin tưởng đội sẽ tiến gần đến chiếc cúp dưới thời anh ấy. Huấn luyện viên này từng là trợ lý của Joachim Löw trong dự án vô địch World Cup 2014 và thành công tại Bayern Munich trước khi tiếp quản.

Tờ báo chỉ trích chiến thuật của Flick là “hoàn toàn khó hiểu”, đặt câu hỏi về việc anh ấy thiếu áo số 9 và việc anh ấy tiếp tục sử dụng ba trung vệ. Bài xã luận tiếp tục: “Hầu như anh ấy làm ngược lại với những gì hợp lý.

Thí nghiệm, thí nghiệm, thí nghiệm, mà chúng ta thậm chí không đủ khả năng. Thật không thể tin nổi cách chúng ta tăng tốc hướng tới thất bại tại Euro 2024 – kết luận bài báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *