Tháng Mười 5, 2023

Độc quyền: Scarpa được thăm dò bởi 5 giải đấu và đặt ưu tiên cho mùa giải tới

0

chiếc tất Gustavo Scarpa đã được công bố bởi Khu rừng Nottingham vào tháng 12, công chiếu vào tháng 1 và đã nhận được các cuộc thăm dò để rời khỏi Premier League trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Trang web Thổ Nhĩ Kỳ “Takvim” đã thông báo vào thứ Ba tuần này (ngày 4) rằng besiktas quan tâm đến cựu cầu thủ của cây cọngười chỉ chơi 10 trận mùa trước. PL Brasil đã xác nhận thông tin này và tiếp tục xử lý tình huống của Scarpa.

Scarpa đưa ra quyết định về tương lai

muốn bởi PL BrazilMôi trường xung quanh Gustavo Scarpa đã khẳng định sự quan tâm của Besiktas và câu lạc bộ từ các nước khác về cựu cầu thủ Palmeiras. Các bên quan tâm khác là các nhóm từ Nước Ý, nước Đức, Hy Lạp Nó là Brazil.

Andrey Santos ở Chelsea: Kỳ vọng gì ở viên ngọc Brazil với tương lai hấp dẫn?

Nhưng đã? Scarpa được cho là rời Premier League chỉ sau 7 tháng

MỘT PL Brazil thấy rằng công việc kinh doanh không tiến triển vì Scarpa không muốn rời Premier League.

Khi đến Forest, anh đã đề cao ước mơ được chơi bóng ở Anh là một trong những lý do thôi thúc anh ký hợp đồng với đội bóng đang đứng cuối bảng và đây vẫn là kế hoạch trong sự nghiệp của cầu thủ người Brazil. Scarpa muốn tiếp tục Không có rừng của mùa tiếp theo.

Sáu tháng sau, câu lạc bộ đã phản ứng và đảm bảo sự tồn tại lâu dài của nó trong giới thượng lưu của đất nước. Vì vậy, cầu thủ này phải ở lại Premier League mùa giải 2023/4 – đó sẽ là sự nghiệp đầu tiên của anh ở một quốc gia khác.

Ngoài ra, vận động viên này vẫn ở cùng đội với đồng đội cũ của anh ấy từ Palmeiras, danilovà hậu vệ Phi-líp, cựu thành viên Cô-rinh-tô. Bạn vẫn có thể chơi với Renan Lodingười đã được cho Forest mượn trong mùa giải.

Scarpa vẫn còn hợp đồng với Nottingham đến tháng 6/2026.

Gustavo Scarpa cho Rừng năm 2023

  • 10 trận (6 khi bắt đầu)
  • 488 phút (trung bình 50 mỗi trận)
  • 0 bàn thắng và 0 đường kiến ​​tạo

Sáu tháng đầu tiên của cầu thủ người Brazil ở Anh bị hủy hoại bởi chấn thương đầu gối khiến anh phải rời đội trước khi mùa giải kết thúc. Lần gần nhất anh vào sân là ngày 4/4, trong trận gặp Leeds.

ra khỏi vấn đề vật lý, Scarpa cũng trải qua một vấn đề cá nhân, trong đó anh là nạn nhân của một vụ quỵt tài chính do ảnh hưởng của người đồng đội cũ, tiền đạo Willian. Tiền vệ này đã mất 6 triệu BRL và phải trở lại Brazil vào tháng 3 để hợp tác điều tra.

Theo ấn phẩm, Giám đốc của câu lạc bộ, Ceyhun Kazanci, đã gặp các đại diện của Forest ở Anh vào tuần trước để đàm phán về việc ký hợp đồng với Scarpa. Sự xuất hiện của chiếc áo số 10 được coi là ưu tiên hàng đầu tại Besiktas, đội đã về thứ ba mùa trước và sẽ chơi ở Conference League 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *