Tháng Mười Một 30, 2023

Độc quyền: Willian không được ưu tiên, nhưng anh ấy có thể giúp đỡ, hiểu Forest; ưu đãi vượt quá 2,5 triệu BRL

0

Ô Khu rừng Nottingham là một trong những đội tích cực nhất trong thị trường bóng châu Âu 2023 trong mùa giải vừa qua. Đã có hơn 15 bản hợp đồng cho 2022/23, bao gồm cả người Brazil Danilo, Renan Lodi, Gustavo Scarpa và Felipe. Bây giờ, một người nữa có thể là một phần của dàn diễn viên: tiền vệ William.

Người chơi quay trở lại Premier League mùa giải trước sau một thời gian khó khăn tại Corinthians và nổi bật với Fulham. Đội bóng thành London thậm chí còn đàm phán với tiền vệ này để giữ anh ở lại đội bóng. PL Brazil đã đưa tin cách đây vài tuần, nhưng Forest đã tham gia vào cuộc cạnh tranh một cách gay gắt: họ đưa ra nhiều năm hợp đồng hơn và mức lương cao hơn, theo “The Athletic”.

Tuy nhiên, báo cáo cũng cho thấy Nottingham Forest và Fulham không phải những đội duy nhất đàm phán với Willian. Cầu thủ người Brazil đang đàm phán với ít nhất hai câu lạc bộ khác.

Renan Lodi rời Atlético và Premier League và đồng ý với gã khổng lồ nước Pháp với giá 70 triệu đô la

Nghiện ngập, nhập viện và tuổi thơ bị đánh cắp bởi lạm dụng và buôn bán tình dục: Dele Alli làm nên lịch sử

Ngoài việc xác nhận các cuộc đàm phán giữa Forest và Willian, PL Brazil đã học được từ câu lạc bộ tiếng Anh rằng, mặc dù đề xuất cạnh tranh, người Corinth cũ không phải là ưu tiên cho vị trí. Nottingham Forest đang đàm phán với các tiền vệ tấn công khác khi họ đàm phán với cầu thủ người Brazil,

Báo cáo cho biết: “Đó không phải là kế hoạch A, nhưng nó có thể giúp ích cho ít nhất một mùa giải nữa do kinh nghiệm mà nó có được.

Đề xuất của William

Theo “The Athletic”, cựu tiền vệ của Corinthians đã nhận được hai lời đề nghị ở lại Tây London thêm một năm, lời đề nghị thứ hai là một đề nghị cải thiện. Fulham đưa ra mức lương 100.000 bảng Anh (631.000 đô la R) một tuần cho cầu thủ người Brazil – khoảng 2,5 triệu đô la R một tháng.

Ảnh: Biểu tượng thể thao

Lời đề nghị của Forest sẽ vượt trội so với Fulham ở cả hai khía cạnh: tuổi thọ và giá trị. Theo trang web, mặc dù các cuộc đàm phán ban đầu đã diễn ra giữa Nottingham Forest và đại diện của Willian, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận chặt chẽ nào.

Một số câu lạc bộ Ả Rập Saudi cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 34 tuổi, nhưng các cuộc thảo luận vẫn chưa được tiến hành.

Willian muốn chơi ở đâu?

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với PL Brazil, lão tướng tiết lộ không có ý định trở lại thi đấu ở ĐT Brazil và củng cố niềm đam mê với London. Anh ấy thậm chí còn thích ở lại thủ đô hơn.

Ảnh: Icon Sport

Fulham mất Manor Solomon vào tay Tottenham và chứng kiến ​​Neeskens Kebano rời đội sau khi hết hạn cho mượn nên có thể mất 3 cầu thủ nếu Willian cũng ra đi.

Báo cáo đã biết rằng Forest có kế hoạch tăng cường bốn vị trí: một hậu vệ, một hậu vệ trái – để thay thế Renan Lodi, người đã ký hợp đồng với Olympique de Marseille –, một tiền vệ phòng ngự và một tiền vệnơi phù hợp với Willian.

Người Brazil ở Nottingham Forest

Bất chấp sự ra đi của Lodi, đội vẫn quan tâm đến việc giữ chân những người Brazil của mình. Báo cáo cho thấy Danilo có một tương lai “được đảm bảo”, nếu điều đó phụ thuộc vào câu lạc bộ không có kế hoạch bán tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng này hoặc kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Chỉ một đề xuất bất thường mới có thể loại cựu Palmeiras khỏi đội Anh.

Ảnh: Icon Sport

Gustavo Scarpa, người không có nhiều cơ hội như người đồng hương, cũng có các cuộc thăm dò từ 5 giải đấu khác nhau. PL Brasil nghe nói rằng cựu tiền vệ của Palmeiras không muốn rời Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *