Tháng Chín 23, 2023

Đội Premier League đề nghị 52 triệu BRL cho người cũ São Paulo; phản đối lớn hơn gấp 5 lần

0

Ô Sao Paulo được công nhận là một câu lạc bộ đào tạo đã thu hút hàng triệu người trên thị trường bóng thông qua những cầu thủ được tạo ra ở Cotia. Thời gian này, một đội Premier League đã cố gắng thuê một vận động viên khác được tiết lộ bởi Tricolor Paulista và người chơi ở châu Âu, nhưng lời đề nghị không hài lòng.

Hậu vệ Morato, từ Benfica, là mục tiêu của một trong những bất ngờ ở Premier League mùa trước. Theo “CNN Bồ Đào Nha”, Fulham đưa ra đề nghị 10 triệu euro (52 triệu R$) để mua cựu hậu vệ của São Paulo, nhưng các Hóa thân không được khuyến khích và từ chối lời đề nghị.

“CNN Bồ Đào Nha” cũng đưa tin rằng Eagles đã trả lại đề xuất ngược lại trị giá 50 triệu euro (262 triệu đô la R)giá trị không thực tế và điều đó cho thấy Benfica không sẵn sàng bán Morato. Mặc dù vậy, các Fulham không được bỏ cuộc. Cầu thủ này là yêu cầu đặc biệt từ HLV Marco Silva và cùng với đó, Cottagers phải đưa ra lời đề nghị thứ hai.

Cầu thủ 22 tuổi không có tên trong đội hình xuất phát ở mùa giải trước nhưng anh là một phần quan trọng trong đội hình của Benfica. Morato đóng vai trò thay thế ngay lập tức cho Otamendi và António Silva, và vào sân 20 lần. Cầu thủ người Brazil còn hợp đồng đến năm 2027 và được coi là cái tên quan trọng cho tương lai của Benfica.

Morato có thể rời Benfica – Ảnh: Icon Sport

São Paulo có thể kiếm được bao nhiêu từ Morato?

Nếu thương lượng giữa Fulham Nó là Benfica tiến về phía trước, người có thể mỉm cười là Sao Paulo. Tricolor Paulista đã bán hậu vệ này cho người Bồ Đào Nha vào năm 2019 với giá khoảng 6 triệu euro (27 triệu đô la R vào thời điểm đó). Giá trị được coi là thấp do tiềm năng của cầu thủ, nhưng việc bán là cần thiết để giúp câu lạc bộ Brazil giải quyết các tài khoản vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, São Paulo đã giữ 15% quyền kinh tế của Morato để thu lợi nhuận từ việc bán hàng trong tương lai. Bằng cách này, tùy thuộc vào hình thức kinh doanh, đội Morumbi có thể nhận được một số tiền kha khá trong một chuyến đi có thể có của hậu vệ này tới Premier League.

Real Madrid | Thị trường bóng đá – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

Manchester United | Thị trường bóng – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

Fulham trên thị trường bóng đá châu Âu

Đội Craven Cottage có những thiếu sót ở hàng thủ và do đó muốn thuê Morato. Đó là bởi Tim Ream dính chấn thương và Tosin Aderabioyo có thể rời CLB, khi anh thu hút sự chú ý của một số đội bóng trên thị trường.

Ở lĩnh vực tấn công, đội phải mất Manor Solomon, người đã đồng ý với Tottenham, và Willian, người đã hết hạn hợp đồng và không đồng ý gia hạn với đội. Ô Fulham vẫn chưa thực hiện bất kỳ bản hợp đồng chính thức nào cho mùa giải tới.

Nếu cú ​​đánh xảy ra, Morato sẽ là bạn đồng hành của người Brazil Andreas Pereira tại câu lạc bộ Luân Đôn. Mùa 2022/23, đội bóng áo trắng gây bất ngờ ở vị trí thứ 10 với 52 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *