Tháng Chín 24, 2023

Đội Premier League muốn cựu Fluminense trị giá tới 188 triệu R$

0

Chủ sở hữu của một trong những loại cơ sở tốt nhất ở Brazil, ống khói có thể thấy một trong những “đứa con” của nó thay đổi đội và chuyển vận may trong chợ bóng. Vận động viên rồi nó được hợp nhất ở một trong năm giải đấu lớn của châu Âu và bây giờ nó có thể thu xếp đường đến Premier League.

Trang web “INews” của Anh đưa tin rằng Hậu vệ Roger Ibañez đã lọt vào tầm ngắm của Fulham cho mùa giải tới. Vận động viên 24 tuổi bảo vệ thành tích Trái thạch lựu của Jose Mourinho và đã thu hút sự chú ý của bóng đá châu Âu trong những mùa giải gần đây.

Man City có thể ‘hoàn lương’, muốn hậu vệ Bayern làm truyền nhân Walker

Arsenal chuyển nhượng trên thị trường bóng: đàm phán và tin đồn

Ô Fulham vẫn chưa đưa ra bất kỳ đề nghị chính thức nào cho người chơi, điều này có thể xảy ra trong những ngày tới. Đội bóng thành London bắt đầu nhắm đến cựuống khói sau khi Benfica từ chối bán hậu vệ người Brazil Morato, tiết lộ của São Paulo.

Ibanez cũng có cái tên được liên kết với Tottenham và Newcastle, nhưng đó không phải là ưu tiên của các đội. MỘT PL Brazil thấy rằng người bảo vệ đã nhận được một số cuộc thăm dò trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, vẫn chưa có đề xuất nào được đưa ra.

MỘT Trái thạch lựu hy vọng sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá với việc bán hàng có thể. Ibanez có hợp đồng với Loba đến tháng 6/2025 và được CLB định giá lên tới 30 triệu bảng (188 triệu R$).

Fluminense có thể nhận được bao nhiêu từ việc bán Ibañez?

sự thông qua của Ibanez trong danh mục cơ bản cúm nó thật nhanh. Cầu thủ này đã tập luyện hầu hết thời gian cho Sergipe và PRS FC. Anh đến câu lạc bộ Rio de Janeiro vào năm 2017 và ra sân vài trận cho đội U20, trước khi gia nhập đội hình chuyên nghiệp.

Ô ống khói không nên nhận được nhiều trong một cuộc đàm phán trong tương lai của Ibanez. Điều này là do bộ ba đã bán vận động viên này cho Atalanta, vào năm 2019, với giá 4 triệu euro (17,2 triệu R$) và không giữ nguyên tỷ lệ phần trăm trên đường chuyền. Vào thời điểm đó, trong một cuộc phỏng vấn với trang web “NETFlu”, doanh nhân Fernando Moraes, người tích cực đàm phán mua cầu thủ này, đã báo cáo rằng câu lạc bộ không giữ lại bất kỳ phần nào của cầu thủ.

Bằng cách này, các ống khói sẽ chỉ nhận được một số tiền tương ứng với cơ chế đoàn kết của FIFA. Đội đến từ Rio sẽ chỉ được hưởng 0,5 trên tổng số tiền bán được, vì Ibanez anh ấy chỉ ở câu lạc bộ trong sinh nhật lần thứ 20 của mình vào năm 2018.

Thực thể bóng đá tối đa chiếm cơ chế xem xét vận động viên đó ở câu lạc bộ nào trong khoảng từ ngày sinh nhật thứ 12 đến 23.

Ibañez rời Fluminense năm 2019 – Ảnh: Mailson Santana/FFC

Fulham e dè ở chợ bóng 2023

Mùa trước, các Fulham đó là một trong những bất ngờ lớn của Premier League và đứng ở vị trí thứ mười. Người chịu trách nhiệm chính cho thành công của đội là huấn luyện viên Marco Silva, người đã được nhắm đến trên thị trường. Anh ấy đã từ chối các cuộc thăm dò của Saudi và dự kiến ​​​​sẽ ở lại London.

Mặt khác, đội vẫn đang loay hoay thuê mướn và vẫn chưa chính thức có bất kỳ lực lượng tiếp viện nào. Fulham cố ký Morato nhưng không thành công. Bây giờ, anh ấy đã được liên kết với những thứ như Gustavo Hamertừ Thành phố Coventry, và hudsonOdoitừ Chelsea.

William, nổi bật vào 2022/23, được Nottingham Forest đồng ý và không nên ở lại. Một cái tên gây ảnh hưởng khác trên hàng công, Mitrovic nhận được lời đề nghị từ Al-Hilal và sẵn sàng ra đi, nhưng Fulham đã từ chối ngay lần liên hệ đầu tiên.

Ibanez có thể là đợt tăng cường đầu tiên của mùa giải, nhưng sẽ không dễ để loại anh ta ra khỏi Trái thạch lựu. Với những lần được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil gần đây, chàng cao bồi là một tài sản quan trọng đối với người Ý và đã tích lũy được những con số thú vị trong những mùa giải gần đây.

Ibanez cho Roma

  • 149 trò chơi
  • 9 bàn thắng
  • 2 pha kiến ​​tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *