Tháng Tư 18, 2024

Đối thủ của Andrey Santos tại Chelsea có thể từ chối đội tuyển Anh

0

Một lời hứa trẻ chelsea, người chơi cho đội trẻ của Anh, có thể bảo vệ đội tuyển quốc gia khác. Cầu thủ trẻ lớn lên ở Terra da Rainha, nhưng đã từng là đối tượng được đồn đoán sẽ chơi cho quê hương của mình. Những năm gần đây, phong trào đưa cầu thủ nhập tịch sang các quốc gia khác ngày càng mạnh mẽ trong môn thể thao này.

Được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Anh hiện nay, Carney Chukwuemeka có thể rời đội Anh để bảo vệ Áo. Theo “TalkSport”, tiền vệ này đã nhận được lời mời từ lựa chọn dẫn đầu bởi Ralf Ragnick, cựu Manchester United. Vận động viên 19 tuổi lớn lên ở Anh nhưng có cha mẹ là người Nigeria và sinh ra ở Áo. Do đó, anh ta có thể chọn chơi cho bất kỳ trong ba lựa chọn.

Một số quốc gia đã sử dụng chiến lược triệu tập những cầu thủ sẽ không nhận được cơ hội trong các lần tuyển chọn đầu tiên, chẳng hạn như Pháp, Anh và Tây Ban Nha. Đó là trường hợp của Wilfried Zaha, người thậm chí sau nhiều năm nổi bật ở Premier League, chưa bao giờ được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh, và tiếp tục bảo vệ Bờ Biển Ngà.

Chukwuemeka bên căn cứ Anh – Ảnh: @England

chukwuemeka anh ấy đã bảo vệ các đội trẻ của Anh trong nhiều năm, với thành tích nổi bật là qua các lứa tuổi dưới 17 và dưới 19, nơi anh ấy là nhà vô địch châu Âu. Hiện tại, cầu thủ của Chelsea thi đấu cho đội U20 và thậm chí còn được đeo băng đội trưởng của đội. Tuy nhiên, chương trình giảng dạy rộng lớn dành cho các đội trẻ của Anh sẽ ngăn cản anh ấy chơi cho một đội tuyển quốc gia mới, vì quy định của FIFA chỉ cấm nhập tịch trong đội tuyển quốc gia nếu vận động viên đó đã chơi một trận đấu chính thức cho một quốc gia.

Đọc thêm:

Premier League: 4 SVĐ có thể chìm dưới nước vào năm 2050

Anh bật tín hiệu cảnh báo

sự quấy rối của chukwuemeka khiến Gareth Southgate và toàn bộ tốp đầu của ĐT Anh sợ hãi. Gần đây, đội tuyển quốc gia đã mất Jamal Musiala, người đã chọn chơi cho Đức, đất nước nơi anh sinh ra. Ngôi sao của Bayern là con trai của một người cha người Anh và lớn lên ở Anh, nhưng đã chọn đội tuyển Đức. Tiền vệ của Chelsea được coi là viên ngọc quý, có uy tín từ ĐTQG Anh. Tuy nhiên, anh vẫn chưa quyết định sẽ đảm nhận vị trí nào.

Khi anh ấy ký hợp đồng với Chelsea, chukwuemeka tiết lộ có ước mơ được khoác áo đội tuyển Anh, đồng thời đặt mục tiêu tranh suất dự Euro 2024 sẽ diễn ra tại Đức.

“Giấc mơ của tôi là được chơi cho Chelsea, thì đó cũng là giấc mơ của tôi được chơi cho đội tuyển Anh, đất nước của tôi. Tôi đặt cho mình mục tiêu này là được chơi tại EURO 2024. Rõ ràng là tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và rồi chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.tiết lộ.

tương lai Chelsea

Carney Chukwuemeka là một phần của gói quân tiếp viện trẻ được ký bởi Todd Boehly và những người hàng đầu của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Các tiền vệ gia nhập như Andrey Santos, Mykhailo Mudryk và Enzo Fernández như những lực lượng tiếp viện sẽ đảm bảo tương lai của Chelsea. Hợp đồng của cầu thủ trẻ với đội kéo dài đến tháng 6 năm 2028.

chukwuemeka tiêu tốn 20 triệu euro (111 triệu đô la R) vào kho bạc The Blues, trong một hợp đồng với Aston Villa. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn chưa cho thấy sự trở lại như kỳ vọng. Anh ra sân 12 trận, không ghi bàn và không kiến ​​tạo cho nhà vô địch châu Âu hai lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *