Tháng Mười Hai 9, 2023

Đóng băng trên bánh? Newcastle áp sát tiền đạo là ưu tiên cuối cùng trong cửa sổ

0

Rõ ràng, các newcastle đã gần hoàn tất các giao dịch mua của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng cho mùa giải 2022/23.

Bruno Guimarães kể về việc Joelinton đã thay đổi vị trí của mình như thế nào: ‘Điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh ấy’

Bruno Guimarães nói khi nào Arsenal mất chức vô địch và tại sao anh ‘ghét’ Man City: ‘Có vẻ như họ chơi với 15 người!’

Sự đóng băng trên chiếc bánh cho Magpies sẽ là sự xuất hiện của tiền đạo Harvey Barnesthuộc về Leicester. Thông tin được tiết lộ bởi “The Times” vào thứ Ba tuần này (11).

Theo tờ báo này, Newcastle sắp đạt được thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng (220 triệu R$) cho tiền đạo 25 tuổi. Barnes đã cố gắng trở nên nổi bật ngay cả trong chiến dịch kết thúc với việc Leicester xuống hạng.

Harvey Barnes cho Leicester ở Premier League 2022/23

  • 10 pha kiến ​​tạo – số 1 trong đội
  • 1,3 lần rê bóng mỗi trận – đứng thứ 2 trong đội
  • 8 cơ hội ngon ăn được tạo ra – đứng thứ 2 toàn đội

Mức giá thấp hơn nhiều so với mức 60 triệu bảng mà Leicester đề nghị ban đầu, nhưng việc xuống hạng đã khiến họ rơi vào tình thế khó đàm phán. The Foxes đã mất tài liệu tham khảo như người điên, tielemans Nó là soyuncu trong cửa sổ này.

Newcastle cũng đi trước các câu lạc bộ khác thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này, chẳng hạn như biệt thự aston, Tây Ham Nó là tottenham. Những chú chim chích chòe là những người duy nhất quan tâm đến việc chơi trong phiên bản tiếp theo của Champions League.

Đóng băng trên bánh ở Newcastle

Theo The Times, sự xuất hiện của Barnes là ưu tiên cuối cùng của Newcastle trước mùa giải tới. Bất chấp nguồn tài trợ của Ả Rập Xê Út đã tiếp quản câu lạc bộ cách đây một năm rưỡi, câu lạc bộ phải đặt cược vào đội hình của mùa giải trước, đội đứng thứ ba tại Premier League.

Bản hợp đồng nổi bật duy nhất cho đến nay là tiền vệ. Sandro Tonali, người đến với giá 55 triệu bảng từ Milan. Cộng với số tiền được Barnes thông gió, tổng chi phí sẽ là 90 triệu bảng – ít hơn số tiền Arsenal chi cho Declan Rice.

Đội bóng miền Bắc nước Anh vẫn có thể bán độ Allan Saint-Maximin cho bóng đá Ả Rập Saudi. Alexander Isak, Miguel Almirón, Anthony Gordon và Joelinton là những cầu thủ khác có thể chơi rộng trên hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *