Tháng Chín 23, 2023

ĐTQG Brazil: triệu tập có tin tức từ Premier League

0

Đội tuyển Brazil được triệu tập vào Chủ nhật tuần này (28) bởi Ramon Menezes cho các trận giao hữu với Guinea và Senegal. Một người Brazil nổi bật trong Premier League là một trong những bổ sung mới vào danh sách.

Đây là trung vệ Joelinton của Newcastle. Đây là lần đầu tiên cầu thủ 26 tuổi được gọi lên ĐTQG. Tiền đạo gốc số 7 của Chích Chòe là một trong những điểm sáng của đội kể từ khi anh thay đổi vị trí. Ở Anh, anh chơi cùng với Bruno Guimarães – người cũng trở lại đội tuyển quốc gia sau khi bị loại khỏi danh sách đầu tiên sau World Cup – trong trận đấu với Senegal vào tháng Ba.

Alisson của Liverpool cũng trở lại sau World Cup. Từ Premier League, Ederson (Manchester City), Lucas Paquetá (West Ham) và Richarlison (Tottenham) được triệu tập.

Vanderson, hậu vệ phải của Monaco là một người mới khác. Malcom, cây săn bàn hàng đầu của Brazil ở châu Âu mùa này, cũng được góp mặt.

Xem đội hình ra sân của ĐTQG Brazil:

  • thủ môn: Alisson (Liverpool), Ederson (Manchester City) và Weverton (Palmeiras);
  • Bên: Danilo (Juventus), Wanderson (Monaco), Alex Telles (Sevilla) và Ayrton Lucas (Flamengo);
  • Hậu vệ: Ibañez (Roma), Éder Militão (Real Madrid), Marquinhos (PSG) và Nino (Fluminense);
  • Tiền vệ: André (Fluminense), Bruno Guimarães (Newcastle), Casemiro (Manchester United), Joelinton (Newcastle), Lucas Paquetá (West Ham) và Raphael Veiga (Palmeiras);
  • Kẻ tấn công: Malcom (Zenit), Pedro (Flamengo), Richarlison (Tottenham), Rodrygo (Real Madrid), Rony (Palmeiras) và Vini Jr (Real Madrid).

Các trận đấu sẽ diễn ra với Guinea vào ngày 17 tháng 6 tại Barcelona và Senegal vào ngày 20 tại Lisbon. Các cầu thủ sẽ trình diện vào ngày 12, tại Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *