Tháng Hai 25, 2024

Dự đoán AEK x Brighton – Europa League – 30/11

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Dự đoán Atalanta x SportingThứ Năm, ngày 30 tháng 11, trận đấu có hiệu lực cho vòng 5 của giải Europa League 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 2:45 chiều (giờ Brasília), lúc Đấu trường OPAP. Xem cách đặt cược vào trò chơi này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất cho Europa League.

Dự đoán AEK x Brighton: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Cả hai đều ghi điểm

1,61

Đoán 2

Trên 2,5 bàn thắng

1,65

Đoán 3

Hơn 8,5 góc

1,55

Dự đoán AEK x Brighton: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Cả hai đều ghi điểm

Brighton đang đứng ở vị trí thứ hai với bảy điểm, trong khi AEK đứng ở vị trí thứ ba với bốn điểm và cả hai đội đều có hai đội tấn công tốt nhất giải đấu. Hơn nữa, điều đáng chú ý là 8/10 trận gần nhất của đội bóng Anh đều kết thúc với ít nhất một bàn thắng cho mỗi bên. Vì vậy, gợi ý đầu tiên của chúng tôi là cả hai đội nên cân bằng lưới.

Trên 2,5 bàn thắng

Brighton đã ghi được 8 bàn thắng ở giải đấu này, đồng thời để thủng lưới 5 bàn, trung bình 3,25 bàn. Nắm rõ trình độ kỹ thuật của các đội cũng như sức tấn công của các đội Anh và Hy Lạp, rất có thể trận đấu này sẽ có từ 3 bàn trở lên.

Trên 8,5 góc

Số quả phạt góc trung bình trong 5 trận gần nhất của AEK là 8,3, trong khi con số trung bình của Brighton là 8,4. Vì vậy, với dữ liệu này và biết chất lượng của cả hai đội, chúng tôi sẽ đặt cược rằng sẽ có chín quả phạt góc trở lên.

Dự đoán AEK x Brighton: sự thật quan trọng

  • Brighton bất bại sáu trận;
  • 8 trong số 10 trận gần đây nhất của Brighton có ít nhất một bàn thắng cho mỗi bên;
  • AEK có 3 trận thua trong 10 lần đụng độ gần đây nhất;
  • AEK đã mở tỷ số ở 4/5 trận gần đây nhất của họ;
  • AEK đã đánh bại Brighton ở trận lượt đi.

Dự đoán AEK x Brighton: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

AEK: 5 trận gần nhất

Brighton: 5 trận gần nhất

AEK

AEK đang đứng ở vị trí thứ ba tại Giải vô địch Hy Lạp với 27 điểm, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn. Tại Europa League, đội bóng Hy Lạp đứng ở vị trí thứ ba với 4 điểm và sắp nhận thất bại trước Marseille của Pháp. Tuy nhiên, AEK vẫn còn cơ hội vượt qua vòng loại và chiến thắng trước Brighton sẽ giúp họ nuôi hy vọng giành vé đi tiếp.

Đội hình AEK dự kiến: Stankovic; Sidibe, Vida, Mitoglou, Hajsafi; Szymanski; Amrabat, Mantalos, Pineda, Gacinovic; Zuber

Brighton

Brighton đang lặp lại chiến dịch tốt mùa trước và đứng ở vị trí thứ 8 với 22 điểm, kém Tottenham 4 điểm, đội xếp thứ 5 với 26 điểm. Tại Europa League, Brighton đứng thứ hai với 7 điểm,

Đội hình dự kiến ​​của Brighton: Thép; Veltman, Van Hecke, Dunk, Gross; Dahoud, Baleba; Adingra, Pedro, Buônanotte; Ferguson

AEK x Brighton: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *