Tháng Mười 4, 2023

Dự đoán Australia vs Ireland – Women’s World Cup – 20/07

0

Dự đoán Australia vs Ireland

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Úc đấu với Ai-lenThứ Năm tuần này, ngày 20 tháng 7, cho vòng 1 của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Bóng lăn từ 7 giờ sáng (giờ Brasilia), tại ANZ Stadium. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất về trò chơi này.

đoán Úc đấu với Ai-len: cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Úc chiến thắng

tỷ lệ cược đến sớm

Đoán 2

Cả hai đội ghi bàn: không

1,62

Đoán 3

Bàn thắng trong trận: Trên 1,5

1,25

đoán Úc đấu với Ai-len: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Úc chiến thắng

MỘT Châu Úc có chất lượng kỹ thuật hơn và sẽ giành chiến thắng trong lần ra mắt này Giải vô địch bóng đá nữ thế giới về sự mong manh Ireland. Trong thị trường kết quả, cược thẳng, cược tốt nhất là người Úc thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong các thị trường của cả hai đánh dấu, tùy chọn dự đoán tốt nhất là điều này không xảy ra. Trong 8 trận giao hữu gần nhất của Châu Úc, đã đoán đúng bảy lần. Hơn nữa, trong sáu trận đấu của Ireland trước Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, vụ cá cược này đã được đền đáp gấp năm lần. Do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc đọ sức trực tiếp này, bởi Úc sẽ giành chiến thắng mà không để thủng lưới bàn nào.

Bàn thắng trong trận: Trên 1,5

Thị trường tổng số bàn thắng cho trò chơi này hơi khó đoán. Đó là bởi vì Ireland chơi trong đội hình 5-4-1 rất phòng thủ và có thể gây khó khăn cho mọi thứ. Nhưng chúng tôi thấy 2-0 là dự đoán tối thiểu trong trò chơi này với một chiến thắng đơn giản cho Châu Úc. Nhưng một thói quen không thể được loại trừ. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất ở đây là trên 2,5 bàn thắng.

đoán Úc đấu với Ai-len: thông tin quan trọng

  • Trận đấu này sẽ được phát sóng miễn phí tại Brazil. Xem nơi để xem trong khi bạn đoán.
  • MỘT Châu Úc đã thắng chín trong số 12 trận giao hữu khởi động của họ kể từ tháng Chín.
  • đã là Ireland đủ điều kiện cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới đứng thứ 2 trong nhóm loại trực tiếp.
  • Trong các cuộc đối đầu trực tiếp, Ireland thắng trận duy nhất mà anh ta đấu với Châu Úc.
  • ngôi sao của chelsea, Samantha Kerrcó sẵn cho sự leo thang của Châu Úc.

Úc v Ireland: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình có thể xảy ra

Úc đấu với Ai-len: cuộc đụng độ cuối cùng

Úc: 5 trận gần nhất

Ireland: 5 trận gần nhất

Châu Úc

MỘT Châu Úc rất hào hứng với điều này Giải vô địch bóng đá nữ thế giới điều đó sẽ xảy ra một phần ở đất nước của bạn. Họ có một đội hình rất chất lượng, với những cầu thủ đang ở các câu lạc bộ ưu tú trên khắp thế giới. Giống như ngôi sao của chelsea, Samantha Kerrvô địch kép siêu giải đấu với câu lạc bộ tiếng Anh. Đã là người nắm giữ chăn nuôi gia súc Nó là thức ăn đã được làm nổi bật bởi vũ khí.

Đối với trò chơi này, huấn luyện viên Tony Gustafsson sẽ không tham ô và nên tung đội hình xuất phát ra sân với lực lượng tối đa. Ngay cả với những cầu thủ nổi bật nhất trên sân.

Đội hình dự kiến ​​của Úc: Mackenzie Arnold; Stephanie Catley, Alanna Kennedy, Clare Hunt và Ellie Carpenter; Katrina Gorry, Kyra Cooney-Cross, Cortnee Vine và Hayley Raso; Samantha Kerr và Caitlin Foord. Kỹ thuật viên: Tony Gustafsson.

Ireland

đã là Ireland đã phải vượt qua vòng loại của Châu Âu và vượt qua ở vị trí thứ 2 trong bảng đấu của mình. Với 17 điểm, người Ireland vượt qua vòng loại với Thụy Điển và trái Phần Lan, Slovakia Nó là Gruzia mặt sau. Ở nhóm B của Giải vô địch bóng đá nữ thế giớihọ bị coi là kẻ yếu, phải chứng tỏ bản thân trên sân đấu với Châu Úc, Canada Nó là Ni-giê-ri-ađó là những lựa chọn tuyệt vời.

Đối với cuộc đấu tay đôi ban đầu, kỹ thuật thực vật không nên đối đầu với áo số 10 Denise O’Sullivan. Bằng cách này, bánh đà Katie McCabe vào chỗ của cô. Nhưng đội hình 5-4-1 đã được thử nghiệm trong chu kỳ sẽ được duy trì tối đa.

Ireland có khả năng đội hình: Courtney Brosnan; Katie McCabe, Megan Connolly, Louise Quinn, Niamh Fahey và Heather Payne; Ciara Grant, Ruesha Littlejohn, Sinead Farrelly và Marissa Sheva; Kyra Carusa. kỹ thuật: Vera Paul.

Người chơi nổi bật: Samantha Kerr

Tâm điểm của trận đấu này sẽ là ngôi sao. Samantha Kerr là người chơi chính của Châu Úc, vì nó đã nổi bật rất nhiều trong những mùa giải gần đây. Cuối cùng, bởi chelsea, cô ấy đã ghi 30 bàn và có 7 pha kiến ​​​​tạo sau 38 lần ra sân. Cô ấy đến với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiếc giày vàng.

Úc đấu với Ai-len: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Bảng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *