Tháng Mười Hai 8, 2023

Dự đoán Bắc Ireland x Slovenia – Vòng loại Euro 2024 – 17/10

0

Dự đoán Bắc Ireland x Slovenia.

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Bắc Ireland v SloveniaThứ Ba tuần này, ngày 17 tháng 10, cho vòng 8 của vòng loại Euro 2024. Trận bóng bắt đầu lúc 3:45 chiều (giờ Brasília), tại Công viên Windsor. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất trong trò chơi này.

Đoán Bắc Ireland v Slovenia: Đặt cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Slovenia chiến thắng

2,20

Đoán 2

Cả hai đội đều ghi điểm: không

1,70

Đoán 3

Tổng cộng: dưới 2,5

1,54

Đoán Bắc Ireland v Slovenia: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Slovenia chiến thắng

MỘT Slovenia dẫn đầu nhóm và chỉ phải chịu một thất bại trong toàn bộ giải đấu cho đến nay. Khác với bắc Ireland người chỉ giành được chiến thắng San Marino, đội tệ nhất thế giới và thua tất cả những đội khác. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, người Slovenia vẫn được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng và tiến tới Euro 2024.

Cả hai đội đều ghi điểm: không

Với bảy bàn thắng được ghi, bắc Ireland có đòn tấn công tệ thứ hai trong nhóm, chỉ dưới San Marino người không ghi bàn. Vì vậy, trong trận đấu này với Slovenia nơi có khả năng phòng thủ tốt nhất bên cạnh Đan mạch lẽ ra họ không thể ghi bàn. Do đó, trong thị trường của cả hai nhãn hiệu, lựa chọn đoán tốt nhất là “không”.

Tổng cộng: dưới 2,5

Thống kê cho thấy 5 trong 7 trận gần nhất của bắc Ireland họ đã kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Hơn nữa, trong cuộc đối đầu trực tiếp với Slovenia vụ cá cược đã thành công ở năm trong số sáu lần gần đây nhất. Xu hướng là một trận đấu khó khăn ở Belfast, với việc người Slovenes thắng không phân thắng bại, 1-0 hoặc 2-0. Vì vậy, dự đoán này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đoán Bắc Ireland v Slovenia: thông tin quan trọng

  • Năm trong số bảy trận gần nhất của bắc Ireland họ có ít hơn 2,5 bàn thắng.
  • Dưới 2,5 bàn là dự đoán có lãi ở 5 trên 6 lần đụng độ gần nhất giữa bắc Ireland Nó là Slovenia.
  • MỘT Slovenia đến từ ba chiến thắng liên tiếp.
  • Và cũng là Slovenia đã không thua trong bốn trận đấu.
  • Tám trong số mười trận đấu gần đây nhất của bắc Ireland họ kết thúc với ít hơn 10,5 quả phạt góc.

Bắc Ireland vs Slovenia: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

Bắc Ireland v Slovenia: cuộc đụng độ cuối cùng

Bắc Ireland: 5 trận gần nhất

Slovenia: 5 trận gần nhất

bắc Ireland

MỘT bắc Ireland đến với trận đấu này mà không có cơ hội vượt qua vòng loại vì họ chỉ có được sáu điểm, kém G2 10 điểm. Nhưng đội dự định sẽ kết thúc vòng loại một cách đàng hoàng, cố gắng giành thêm một vài điểm.

Ở trận đấu này, huấn luyện viên Michael O’Neill trông cậy vào toàn bộ đội hình xuất phát của mình để vào sân. Người hâm mộ sẽ có thể xem một bắc Ireland hoàn thành, bao gồm cả ngôi sao của đội. Người bảo vệ Jonny Evanscủa Manchester Unitedsẽ vào sân với huy hiệu đội trưởng.

Đội hình dự kiến ​​của Bắc Ireland: Nguy hiểm; Hume, Ballard, Jonny Evans và Lewis; Charles, McNair và Thompson; Smyth, Taylor và Magennis. Kỹ thuật viên: Michael O’Neill.

Slovenia

MỘT Slovenia dẫn đầu nhóm với 16 điểm, đồng hạng với Đan mạch. Người Đan Mạch sẽ bắt như thế nào San Marinovà chỉ thua do một thảm kịch, người Slovene cần phải thắng nếu muốn đảm bảo quyền lãnh đạo.

Để thực hiện được nhiệm vụ này, kỹ thuật viên Matjaz Kek Sẽ có đội hình xuất phát đầy đủ, không có sự vắng mặt. Như vậy, trong mục tiêu chúng ta sẽ có nghĩa đenngôi sao của Thể thao của Madrid, để bảo vệ mục tiêu. Trong khi tấn công người có kinh nghiệm giáo chia sẻ không gian với tài năng trẻ Sesko của RB Leipzig ai là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của đội trong Vòng loại.

Đội hình dự kiến ​​của Slovenia: Nghĩa vụ; Karnicnik, Blazic, Bijol và Janza; Stojanovic, Cerin, Elsnik và Mlakar; Sporar và Sesko. Kỹ thuật viên: Matjaz Kek.

Cầu thủ nổi bật: Benjamin Sesko

Khi mới 20 tuổi, Sesko đã đảm nhận vai trò hàng đầu trong Slovenia là cầu thủ giỏi nhất trong đội. Anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội ở vòng loại với 4 bàn thắng, và sẽ giúp ích một lần nữa ở đây và tận dụng cơ hội để nâng cao thành tích cá nhân của mình.

Bắc Ireland v Slovenia: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *