Tháng Mười Hai 10, 2023

Dự đoán Bỉ vs Thụy Điển – Vòng loại Euro 2024 – 16/10

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Bỉ x Thụy Điển đoán, Thứ Hai, ngày 16 tháng 10, có giá trị cho vòng 8 của vòng loại Euro 2024. Trận bóng bắt đầu lúc 3:45 chiều (giờ Brasília), lúc Sân vận động King Baudouin. Nhìn làm thế nào để đặt cược trong trò chơi này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất

Dự đoán Bỉ x Thụy Điển: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Cả hai đều ghi điểm

1,80

Đoán 2

2 bàn thắng châu Á

1,45

Đoán 3

Hơn 8,5 góc

1,52

Dự đoán Bỉ x Thụy Điển: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Cả hai đều ghi điểm

Trong khi Bỉ đã đảm bảo được vị trí của mình tại Giải vô địch châu Âu, thì Thụy Điển lại kém xa bảng xếp hạng, với cách biệt 7 điểm so với Áo, đội chiếm vị trí thứ hai, mặc dù thi đấu ít hơn một trận. Với nhu cầu cấp thiết về kết quả tích cực này, xét rằng người Bỉ đã đảm bảo được vị trí của mình, đồng thời cũng tính đến việc trong 5 lần đụng độ gần đây nhất của Thụy Điển, 3 người mỗi bên có ít nhất một bàn thắng, xác suất cả hai đội ghi bàn là cao.

2 bàn thắng châu Á

Cuộc đụng độ sẽ không chỉ giới hạn ở một mục tiêu cho mỗi đội. Điều này là do Bỉ đã đạt được mục tiêu chính của họ ở giải đấu và không còn gì để mất, trong khi Thụy Điển đang ráo riết tìm kiếm 3 điểm, điều này sẽ dẫn đến một trận đấu cởi mở hơn. Điều đáng nói là, trong 8 trận gần nhất của Thụy Điển, 7 trận kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy, chúng tôi tin rằng mô hình gần đây sẽ được duy trì.

Trên 8,5 góc

Với việc Thụy Điển không ngừng tìm kiếm bàn thắng ngay từ những phút đầu tiên, cộng thêm sự góp mặt của tuyển Bỉ tài năng và tấn công, nhiều khả năng cuộc đụng độ sẽ diễn ra theo hướng cởi mở, tạo cơ hội ghi bàn cho cả hai đội. Ngược lại, điều này có thể dẫn đến số lượng tối thiểu là chín góc.

Dự đoán Bỉ x Thụy Điển: sự thật quan trọng

  • Bỉ đã thắng 4 trận liên tiếp;
  • Bỉ đã không thua trong 8 trận;
  • Năm trong bảy trận gần nhất của Bỉ có nhiều hơn hai bàn thắng;
  • Bảy trong số tám trận gần đây nhất của Thụy Điển kết thúc với ba bàn thắng trở lên;
  • Trong 5 lần đụng độ gần đây nhất của Thụy Điển, cả hai đều ghi bàn trong 3 trận.

Bỉ x Thụy Điển: các trận đấu trước và đội hình có khả năng

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

Bỉ: 5 trận gần nhất

Thụy Điển: 5 trận gần nhất

nước Bỉ

Bỉ, được coi là một trong những đội được yêu thích ở World Cup vừa qua, đã phải đối mặt với một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của giải đấu khi không thể vượt qua vòng bảng. Sau chiến dịch đó, đội tuyển Bỉ đã trải qua một giai đoạn tái cơ cấu, đỉnh điểm là trận giao hữu với Đức, đội cũng có thành tích dưới mức mong đợi ở giải đấu thế giới. Trong trận giao hữu này, Bỉ đã giành chiến thắng, ghi 3 bàn vào lưới Đức 2. Ở vòng loại Euro 2024, đội tuyển Bỉ đã thể hiện phong độ tốt khi giành được 5 chiến thắng và 1 trận hòa, giúp đội này đảm bảo vị trí của mình tại giải đấu châu Âu. nâng cao.

Đội hình dự kiến ​​của Bỉ: Sels; Castagne, Faes, Vertonghen, Theate; Tielemans, Mangala, Vermeeren; Lukebakio, Lukaku, Doku

Thụy Điển

Thụy Điển, với một trận đấu trong tay, đang ở trong tình thế chỉ có một chiến thắng mới có thể nuôi hy vọng giành quyền tham dự Giải vô địch châu Âu. Với kết quả khả quan, Thụy Điển sẽ giành được 9 điểm nhưng vẫn kém Áo, đội đứng thứ hai, 4 điểm. Để nuôi dưỡng giấc mơ vượt qua vòng loại, Thụy Điển cần lấy lại thói quen thắng liên tiếp các trận sân khách, điều chưa từng xảy ra kể từ cuối năm 2020. Ngoài việc đối đầu với Bỉ tại Brussels, họ cũng sẽ phải đối đầu. Azerbaijan ở Baku.

Đội hình dự kiến ​​của Thụy Điển: Olsen; Wahlqvist, Lindelof, Lagerbielke, Augustinsson; Kulusevski, Ekdal, K. Olsson, Karlsson; Claesson, Gyokeres

Bỉ x Thụy Điển: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *