Tháng Mười Hai 9, 2023

Dự đoán Paris FC x Wolfsburg – Champions League nữ – 10/10

0

Xem dự đoán Paris FC x Wolfsburg.

Thứ Ba tuần này (10), lúc 2 giờ chiều (giờ Brasília), Paris FC Nó là Wolfsburg chạm trán nhau ở vòng loại trực tiếp Giải vô địch nữ. Địa điểm diễn ra cuộc đụng độ giữa các đội sẽ là Stade Sébastien Charléty, nằm ở Paris, Pháp. Kiểm tra những dự đoán tốt nhất cho Paris FC x Wolfsburg.

Dự đoán Paris FC x Wolfsburg: cược nào tốt nhất cho trận đấu này?

Đoán 1

Kết quả: Wolfsburg

1,64

Đoán 2

Hơn 2,5 bàn thắng được ghi

1,70

Đoán 3

Hơn 1,5 bàn thắng của Wolfsburg

1,69

Dự đoán Paris FC x Wolfsburg: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả: Wolfsburg – 1.64

Wolfsburg là một yêu thích lớn để giành chiến thắng. Đội tiếp tục là một trong những cường quốc của bóng đá nữ và hy vọng sẽ phục hồi sau nỗi thất vọng ở mùa giải trước, khi thua trận chung kết năm ngoái. Giải vô địch nữ cho Barcelona. Đội đã khởi đầu cuộc thi với phong độ tuyệt vời, thắng cả 4 trận chính thức. Vì vậy, dự đoán tốt nhất là Wolfinnen sẽ thắng.

Ghi trên 2,5 bàn – 1,70

Trận đấu đặt hai hàng công xuất sắc trên sân khởi đầu mùa giải 2023/2024 với phong độ tuyệt vời. ồ Paris FC ghi 18 bàn sau năm trận, bảy bàn trong Giải vô địch nữ. ồ Wolfsburg đã ra sân 4 lần nhưng chỉ ở các giải quốc gia. Trong thời gian đó, đội đã ghi được lưới 10 lần. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị lựa chọn có nhiều hơn hai bàn thắng trong trò chơi.

Trên 1,5 bàn thắng ở Wolfsburg – 1,69

Wolfsburg bắt đầu mùa giải 2023/2024 chứng tỏ họ sẽ cạnh tranh các danh hiệu. Hệ thống tấn công đang có phong độ tuyệt vời và có tỷ lệ ghi bàn trung bình mỗi trận cao. Bổ sung các cam kết cho Cúp Đức Bundesliga, đội đã ghi ít nhất hai bàn trong ba trong số bốn lần vào sân. Vì vậy, Wolfinnen ghi lưới nhiều hơn một lần là điều tốt nhất.

Dự đoán Paris FC x Wolfsburg: thông tin quan trọng

  • Wolfsburg lọt vào sáu trận chung kết trong số 21 kỳ thi đấu Giải vô địch nữ.
  • Paris FC đã thắng 4 trong 5 trận chính thức của mùa giải.
  • Tất cả các trận đấu từ Paris FC trong mùa giải họ kết thúc với ít nhất bốn bàn thắng.
  • Wolfsburg thắng 6 trận gần nhất, bao gồm cả trận chính thức và giao hữu.

Paris FC x Wolfsburg: Thống kê, các trận đấu trước đây và đội hình dự kiến

Trận đấu cuối cùng giữa các đội

Trận đấu thứ Ba tuần này (10) đánh dấu cuộc đối đầu đầu tiên giữa Paris FC Nó là Wolfsburg.

Paris FC: 5 trận gần nhất

Wolfsburg: 5 trận gần nhất

Paris FC

Paris FC đang có phong độ đỉnh cao vào đầu mùa giải 2023/2024. Đội dẫn đầu Nữ tính hạng 1 với ba trận thắng trong ba trận, tìm kiếm danh hiệu vô địch quốc gia đầu tiên kể từ năm 2005/2006, là chức vô địch thứ bảy trong lịch sử.

Người Paris lọt vào vòng loại trực tiếp cuối cùng của giải đấu Giải vô địch nữ sau khi đạt được hai kết quả tuyệt vời. Đội đã giành chiến thắng Kryvbas 4-0 và sau đó hòa 3-3 với Arsenalthắng quả luân lưu với tỷ số 4-2.

Sandrine Soubeyrand tìm cách duy trì đà phát triển của đội và có xu hướng lặp lại đội hình đã thắng Le Havre bằng 4 trên 1. nnadozie tiếp tục là thủ môn xuất phát, với Abdullina, Greboval, Sissoko Nó là đậu nành hình thành tuyến phòng thủ. Korosec Nó là Corboz tăng cường phòng thủ, đồng thời Giết nó Nó là Thiney hành động tấn công hơn cùng với Hạm đội, người đã ghi ba bàn trong trận đấu vừa qua. Cuối cùng, Ribadeira dẫn đầu cuộc tấn công.

Đội hình dự kiến ​​của Paris FC: Nnadozie; Abdullina, Greboval, Sissoko và Soyer; Korosec và Carboz; Matéo, Thiney và Fleury; Ribadeira. Kỹ thuật: Sandrine Soubeyrand.

Wolfsburg

Wolfsburg vào sân tìm cách vượt qua 4 á quân Giải vô địch nữ. Đội hiện đang vào chung kết, đã chứng kiến ​​việc dẫn trước 2-0 chuyển thành thất bại 2-3 trước Barcelona trong quyết định. Bây giờ, mục tiêu là giành được danh hiệu thứ ba ở giải đấu cấp châu lục.

Wolfinnen lần đầu tiên ra sân ở Giải vô địch nữ. Nhưng họ đang trông chờ vào những kết quả tuyệt vời ở mùa giải này. Đội đã loại bỏ Potsdam Tại Cúp Đứctrong khi ở Bundesliga có ba chiến thắng trong ba trận đấu, với kết quả cuối cùng là 1-0 trước Nurnberg.

Tommy Stroot hy vọng rũ bỏ bóng ma mùa giải trước và đưa đội bóng của mình lọt vào vòng bảng giải đấu cấp châu lục. Xu hướng huấn luyện viên chỉ thực hiện một sự thay đổi trong số những người mới bắt đầu, với Janssen cùng tham gia phòng thủ cùng với Wedemeyer, Hendrich Nó là củ cảingoài thủ môn từ. Tiền vệ có Demann Nó là Lattwein hành động ngược lại, trong khi huth, Hagel Nó là Thương hiệu họ chơi tấn công, với sự hỗ trợ của kẻ tấn công Kalma.

Đội hình dự kiến ​​của Wolfsburg: Từ; Wedemeyer, Hendrich, Janssen và Rabano; Demann và Lattwein; Huth, Hagel và Thương hiệu; Kalma. Kỹ thuật viên: Tommy Stroot.

Cầu thủ nổi bật: Fenna Kalma

Fenna Kalma đã và đang làm việc để giành được không gian trong Wolfsburg. Tiền đạo này đã ký hợp đồng với đội bóng từ đầu mùa giải và cho thấy sự thích nghi tốt. Trong trận đấu với Nurnbergra sân lần đầu tiên và ghi bàn thắng đầu tiên, là nền tảng giúp đội giành chiến thắng 1-0.

Paris FC x Wolfsburg: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *