Tháng Hai 25, 2024

Dự đoán Porto x Casa Pia – Liga Bồ Đào Nha (Giải vô địch Bồ Đào Nha) – 12/09

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Porto x Casa Pia đoánThứ Bảy ngày 9 tháng 12, áp dụng cho vòng 13 của cuộc thi Liga Bồ Đào Nha 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 5:30 chiều (giờ Brasília), lúc sân vận động rồng. Xem cách đặt cược vào trò chơi này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất.

Dự đoán Porto x Casa Pia: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả hiệp 1: Porto

1,69

Đoán 2

Trên 2,5 bàn thắng

1,72

Đoán 3

Hơn 10 góc

1,55

Dự đoán Porto x Casa Pia: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả hiệp 1: Porto

Porto đứng thứ tư tại Giải vô địch Bồ Đào Nha với 28 điểm, chỉ kém Sporting 3 điểm. Mặt khác, Casa Pia đang đứng ở vị trí thứ 13 khiêm tốn và chỉ có được 3 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Vì vậy, ngoài việc Porto không thua Casa Pia trong 3 trận, Những chú rồng đang có được 2 kết quả khả quan trên sân nhà, điều này cho chúng ta thấy sự rõ ràng có thể khẳng định sự thiên vị của họ trong hiệp một.

Trên 2,5 bàn thắng

Đầu tiên, điều quan trọng cần nhấn mạnh là cả 5 trận gần đây nhất của Porto đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Thêm vào đó, Porto đang sở hữu một trong những hàng công tốt nhất giải đấu và sẽ phải đối đầu với một đội để thủng lưới 1 bàn mỗi trận. Vì vậy, gợi ý thứ hai của chúng tôi là sẽ có nhiều hơn hai quả bóng vào lưới trong trận đấu này.

Hơn 10 góc

Porto nên thực hiện những động tác chính của trận đấu và gây áp lực lên đối thủ ngay từ những phút đầu tiên, tạo cơ hội ghi bàn và từ đó tạo ra các quả phạt góc. Điều đáng nói là trong 5 trận gần nhất của Casa Pia, có 4 trận kết thúc với 11 quả phạt góc trở lên. Vì vậy, xét đến những yếu tố này, có thể đặt cược rằng trận đấu sẽ có nhiều hơn 10 quả phạt góc, nhưng nếu có đúng 10 quả phạt góc thì khoản đầu tư sẽ được hoàn trả.

Dự đoán Porto x Casa Pia: sự thật quan trọng

  • Porto chỉ thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất;
  • Cả 5 trận gần đây nhất của Porto đều kết thúc với hơn 2 bàn thắng;
  • Porto đã không thua ba lần đụng độ Casa Pia gần nhất;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Casa Pia có hơn 10 quả phạt góc;
  • Các đội đối đầu nhau vào tháng 5, với chiến thắng của Porto.

Porto x Casa Pia: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

Porto: 5 trận gần nhất

Casa Pia: 5 trận gần nhất

Hải cảng

Đội hình dự kiến ​​của Porto: Bờ biển; Sánchez, Cardoso, Pepe, Mendes; Pepe, Eustaquio, Varela, Galeno; Evanilson, Taremi

Casa Pia

Sự leo thang có thể xảy ra của Casa Pia: Rửa tội; Varela, Fernandes, Zolotic; Lelo, Justo, Roberto, Larrazabal; Dias, Clayton, Soma

Porto x Casa Pia: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *