Tháng Mười Hai 10, 2023

Dự đoán Porto x Estoril – Giải vô địch Bồ Đào Nha (Liga Bồ Đào Nha) – 11/03

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Dự đoán Porto x EstorilThứ Sáu ngày 3 tháng 11, áp dụng cho vòng 10 của cuộc thi Liga Bồ Đào Nha 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 5:15 chiều (giờ Brasília), lúc Sân vận động Dragã. Xem cách đặt cược vào trò chơi này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất.

Dự đoán Porto x Estoril: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả hiệp 1: Porto

1,55

Đoán 2

Trên 2,5 bàn thắng

1,45

Đoán 3

Hơn 9,5 góc

1,50

Dự đoán Porto x Estoril: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả hiệp 1: Porto

Porto là đội được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Đội đứng ở vị trí thứ ba với 22 điểm, trong khi Estoril là đội kém nhất giải đấu tính đến thời điểm hiện tại khi giành được 4 điểm và thua cả 5 trận làm khách. Hơn nữa, Porto đã không thua Estoril trong 12 trận đấu tay đôi. Vì vậy, với tất cả sự thiên vị này, đề xuất đặt cược đầu tiên của chúng tôi là Porto sẽ giành chiến thắng trong giai đoạn đầu.

Trên 2,5 bàn thắng

Estoril có hàng thủ tệ thứ hai giải vô địch, với 20 bàn thua. Ngoài ra, nhìn vào bảy cuộc đụng độ trực tiếp gần đây nhất giữa các đội này, năm trận kết thúc với ít nhất ba bàn thắng. Vì vậy, với việc Estoril cần thêm 3 điểm để thoát khỏi vùng khó chịu, đồng thời biết rõ chất lượng kỹ thuật của Porto, rất có thể trận đấu này sẽ có nhiều hơn 2 bóng vào lưới.

Hơn 9,5 góc

Đầu tiên, điều đáng chú ý là trong 7 trận gần đây nhất của Estoril, có 5 trận dẫn đến ít nhất 11 quả phạt góc. Hơn nữa, số quả phạt góc trung bình trong các trận gần đây của Porto là 8,8. Vì vậy, chúng tôi hoàn thiện các dự đoán với gợi ý về hơn 9,5 quả phạt góc.

Dự đoán Porto x Estoril: sự thật quan trọng

  • Porto đã thắng 4 trận liên tiếp;
  • Ở Bồ Đào Nha, Estoril đã thua cả 5 trận sân khách tính đến thời điểm hiện tại;
  • Bảy trong số chín trận gần đây nhất của Estoril có nhiều hơn hai bàn thắng;
  • Trong số bảy cuộc đụng độ gần đây nhất giữa Porto và Estoril, năm trận kết thúc với ít nhất ba bàn thắng;
  • Năm trong số bảy trận gần đây nhất của Estoril có 11 quả phạt góc trở lên.

Porto x Estoril: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

Porto: 5 trận gần nhất

Estoril: 5 trận gần nhất

Hải cảng

Tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Porto đang đứng ở vị trí thứ 3 với 22 điểm sau 7 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ 1 thất bại. Mặt khác, tại Champions League, đội đã giành được sáu điểm sau ba vòng đấu. Họ đánh bại Shakhtar của Ukraine và Antwerp của Bỉ, thất bại duy nhất trước đội bóng được yêu thích Barcelona. Hơn nữa, Porto cũng tiến vào Cúp Bồ Đào Nha khi loại Vilar de Perdizes.

Đội hình dự kiến ​​của Porto: Diogo Costa; Joao Mario, Jose Pedro, David Carmo, Andre Franco; Pepe, Nico, Grujic, Francisco Conceicao; Evanilson, Taremi

Estoril

Estoril đã trải qua điều ngược lại. Đội đang đứng ở vị trí cuối cùng với chỉ 4 điểm, sau chuỗi 7 trận thua đáng kinh ngạc, cũng như một trận hòa và chỉ một thất bại. Trong 9 vòng đấu, 14 bàn thắng được ghi và 20 bàn thua. Giống như Porto, Estoril đã vượt qua vòng loại Cúp Bồ Đào Nha khi đánh bại Sintrense, một đội bóng khiêm tốn đến từ Bồ Đào Nha.

Sự leo thang có thể xảy ra của Estoril: Marcelo Carne; Vital, Volnei Freitas, Pedro Alvaro; Rodrigo Gomes, Mateus Fernandes, Holsgrove, Tiago Araujo; Guitane, A Marques, Joao Marques

Porto x Estoril: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *