Tháng Mười Hai 8, 2023

Dự đoán Raków x Sporting – Europa League (Europa League) – 26/10

0

Hãy xem dự đoán của Raków x Sporting.

Raków thể thao vào sân tìm kiếm 3 điểm ở lượt trận thứ 3 vòng bảng giải đấu Europa League. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Năm tuần này (26), lúc 1:45 chiều (giờ Brasília) và 5:45 chiều (giờ Lisbon). Các đội đối đầu nhau tại Công viên ArcelorMittal, ở Sosnowiec, Ba Lan. Kiểm tra dự đoán cho Raków x Sporting.

Mục lục

 • 1 Dự đoán của Raków x Sporting: đặt cược tốt nhất cho trận đấu này là gì?
 • hai Dự đoán Raków x Sporting: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi
  • 2.1 Ghi trên 2,5 bàn – 1,76
  • 2.2 Kết quả: Thể thao – 1.78
  • 2.3 Hơn 0,5 bàn thắng của Sporting trong hiệp 1 – 1.746
 • 3 Dự đoán Raków x Sporting: thông tin quan trọng
 • 4 Raków x Sporting: Thống kê, các trận đấu trước và đội hình dự kiến
  • 4.1 Trận đấu cuối cùng giữa các đội
  • 4.2 Raków: 5 trận gần nhất
  • 4.3 Thể thao: 5 trận gần nhất
  • 4.4 Raków
  • 4,5 thể thao
  • 4.6 Cầu thủ nổi bật: Gyokeres
  • 4,7 Raków x Sporting: Đội hình

Dự đoán của Raków x Sporting: đặt cược tốt nhất cho trận đấu này là gì?

Đoán 1

Hơn 2,5 bàn thắng được ghi

1,76

Đoán 2

Kết quả: Thể thao

1,78

Đoán 3

Hơn 0,5 bàn thắng của Sporting trong hiệp 1

1.746

Dự đoán Raków x Sporting: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Ghi trên 2,5 bàn – 1,76

Những trận đấu gần đây nhất của các đội đều có số bàn thắng trung bình trên bảng tỷ số cao. ồ Raków đang diễn ra 5/7 trận đấu với lưới vung hơn hai lần. Bốn lần cuối cùng thể thao có mặt trên sân và ghi ít nhất 3 bàn thắng trên bảng tỷ số. Vì vậy, dự đoán tốt nhất là trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng.

Kết quả: Thể thao – 1.78

thể thao vào sân cần bình phục để không gặp rắc rối ở bảng D. Thất bại trước Atalanta khiến đội đứng ở vị trí thứ hai, khi người Ý dẫn trước 3 điểm. ồ Raków đứng ở vị trí cuối cùng với hai lần thất bại và đánh mất cam kết quốc gia cuối cùng đối với Gornik Zabrze. Vì vậy, một chiến thắng dành cho Những chú sư tử là phương án tốt nhất.

Hơn 0,5 bàn thắng của Sporting trong hiệp 1 – 1.746

Mặc dù có điều gì đó cần được phòng thủ, nhưng cuộc tấn công của đội thể thao đã đáp trả ngay trên sân. Đội đã ghi bàn trong mọi trận đấu mùa này. Hơn nữa, trong bảy trận đấu, đội đã bước vào hiệp một với ít nhất một bàn thắng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Những chú sư tử sẽ ghi bàn rõ ràng trong hiệp 1.

Dự đoán Raków x Sporting: thông tin quan trọng

 • Raków Nó là thể thao họ có hàng thủ tệ nhất bảng D với 3 bàn thua.
 • Tám trò chơi của thể thao Mùa giải kết thúc với cả hai bàn thắng được ghi.
 • Raków để thủng lưới bốn bàn trong ba trận gần nhất.
 • Hai trận đấu của thể thao Tại giải đấu Europa League kết thúc với tỷ số 2-1.

Raków x Sporting: Thống kê, các trận đấu trước và đội hình dự kiến

Trận đấu cuối cùng giữa các đội

Raków Nó là thể thao đối mặt với nhau lần đầu tiên vào thứ Năm tuần này (26).

Raków: 5 trận gần nhất

Thể thao: 5 trận gần nhất

Raków

Raków thực hiện một chiến dịch tồi giải đấu Europa League. Đội đã thua Atalanta trong trận ra mắt với tỷ số 2-0, chơi ở Ý. Trong cuộc hẹn đầu tiên ở nhà, anh đã nhận được choáng váng và phải chịu thất bại thứ hai ở giải đấu châu lục, lần này với tỷ số 1-0.

Huy chương trở lại Công viên ArcelorMittal để tìm kiếm sự phục hồi trong giải đấu Europa League và giành chiến thắng một lần nữa trong mùa giải này. Cuộc hẹn cuối cùng là dành cho Giải đấu đầu tiênhọ đã thua ở đâu Gornik Zabrze xa nhà 2-1.

Dawis Szwarga hy vọng sẽ đưa đội trở lại con đường chiến thắng. Nhưng huấn luyện viên cần tìm giải pháp cho những lần vắng mặt. Efstratios Svarnas, Ivi López, Adrian Gryzkiewicz Nó là Lukasz Zwolinski bị thương và không phải đối mặt với thể thao.

Đội hình dự kiến ​​của Raków: Kovacenic; Racovitan, Adnan Kovacenic và Rundic; Papanikolau, Kochergin và Plavsic; Cebula, Kittel và Piasecki. Kỹ thuật viên: Dawis Szwarga.

thể thao

Hiệu suất của thể thao Tại giải đấu Europa League để lại một cái gì đó được mong muốn. Dù giành chiến thắng trong trận ra quân nhưng kết quả tích cực chỉ đến ở hiệp hai, với màn lội ngược dòng trước đối thủ. choáng váng với tỷ số 2-1. Nhưng trong trận đấu đầu tiên trên sân vận động José Alvalade, họ đã thua Atalantacũng từ 2 đến 1.

Những chú sư tử trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế với chiến thắng Cúp Bồ Đào Nha. Ngay cả khi thi đấu xa nhà và với đội hình thay thế, họ vẫn khẳng định sự ưu ái của mình trước đối thủ. Rừng ô liu và Moscavide nâng tỉ số lên 3-1 trên bảng tỷ số.

Ruben Amorim tìm cách giành chiến thắng một lần nữa giải đấu Europa League và tiếp tục tranh giành quyền lãnh đạo nhóm. Huấn luyện viên có sẵn một phần tốt trong đội hình. Nhưng Thánh Juste Nó là Tricao đang nối lại các hoạt động trên sân và có thể vắng mặt trong trận đấu.

Đội hình thể thao có thể xảy ra: A-đam; Diomande, Inácio và Reis; Hjumland, Morita, Fresneda và Santos; Paulinho, Pedro Goncalves và Gyokeres. Kỹ thuật viên: Ruben Amorim.

Cầu thủ nổi bật: Gyokeres

Bảo quản chống lại Rừng ô liu và Moscavide, Gyokeres quay lại lệnh tấn công. Kẻ tấn công là một trong những điểm nổi bật của thể thao trong mùa giải, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Có 8 bàn thắng được ghi, trong đó có 2 bàn thắng được ghi vào lưới. giải đấu Europa League.

Raków x Sporting: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *