Tháng Mười Hai 8, 2023

Dự đoán Real Madrid x Chelsea – Champions League nữ – 15/11

0

Real Madrid đấu với Chelsea đoán.

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Real Madrid đấu với ChelseaThứ Tư tuần này, ngày 18 tháng 11, cho vòng 1 của cuộc thi của phụ nữ Giải vô địch 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Brasília), tại Sân vận động Alfredo Di Stéfano. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất trong trò chơi này.

Dự đoán Real Madrid x Chelsea: kèo nào tốt nhất cho trận đấu này?

Đoán 1

Chelsea chiến thắng

2,28

Đoán 2

Cả hai đội đều ghi điểm: không

2.08

Đoán 3

Tổng số bàn thắng: trên 2,5

1,76

Đoán Real Madrid đấu với Chelsea: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Chelsea chiến thắng

Chelsea là đội được dự đoán nhiều hơn về trận đấu thứ Tư tuần này. Tỷ lệ cược thuận lợi cho thấy cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trận đấu của đội bóng Anh bất bại 4 vòng đấu ở Women’s Super League, là đội duy nhất giành chiến thắng trong cuộc đụng độ giữa đội dự đoán Real Madrid x Chelsea.

Cả hai đội đều ghi điểm: không

Dự đoán chỉ ra một dự đoán mà chỉ một trong các đội có thể ghi bàn là một lựa chọn tốt. Dù tỷ lệ kèo không phải là thuận lợi nhất nhưng Chelsea đang có chuỗi 4 vòng đấu không thua, ngoài việc có cơ hội thắng trận lớn nhất, sở hữu chiến thắng duy nhất từng có được trong các cuộc đụng độ giữa các đội, đội còn giữ vững ngôi đầu bảng. hàng phòng ngự, có hai trận không để thủng lưới bàn nào.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Với hai trận đấu đã diễn ra giữa các đội, tỷ số trung bình tổng thể thu được giữa các lần đụng độ tương đương với đúng hai bàn thắng. Real Madrid cũng đang có được chiến thắng và đang tỏ ra mạnh mẽ nên sẽ gây khó khăn nhất định cho đội khách trong việc chọc thủng hàng thủ đối phương.

Đoán Real Madrid đấu với Chelsea: thông tin quan trọng

  • Chelsea đã thắng 4 trận liên tiếp;
  • Trận đấu cuối cùng giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa;
  • Tỷ số trước đó là 1-1, còn trận thắng của Chelsea trước đó kết thúc với tỷ số 2-0;
  • Real Madrid thắng trận gần nhất;
  • Trong 10 trận gần nhất, Real Madrid chỉ thua một lần.

Real Madrid x Chelsea: Thống kê, các trận đấu trước và đội hình dự kiến

Real Madrid đấu với Chelsea: cuộc đụng độ cuối cùng

Real Madrid: 5 trận gần nhất

Chelsea: 5 trận gần nhất

Real Madrid

Real Madrid sắp có một trận đấu hay, tính đến vòng đấu gần nhất diễn ra ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Đội đã đánh bại Real Sociedad với tỷ số 7 x 1, với các bàn thắng được ghi bởi những người khác nhau. Trong các trận đấu của trận play-off của cuộc thi, đội đã tiếp tục rất tốt khi giành được chiến thắng hai lần, với tỷ số 5 x 2 trước Granada và 3 x 0 trước Valerenga.

Đội hình dự kiến ​​của Real Madrid: Misa Rodríguez; Oihane Hernández, Gálvez, Kathellen và Olga Carmona; Teresa Abelleira và Sandie Toletti; Hayley Raso, Linda Caicedo và Athenea; Signe Brunn. Kỹ thuật viên: Alberto Toril.

Chelsea

Chelsea đang tranh suất tham dự Women’s Super League ở Anh, và tình hình còn hơn cả khả quan đối với đội. Với 4 chiến thắng liên tiếp trong 5 vòng đấu gần nhất, Chelsea đã không để thủng lưới bàn nào trong 2 trận, với 3 chiến thắng ở tình huống đó ở những lần đụng độ gần nhất. Trận đấu gần đây nhất diễn ra trên phạm vi quốc tế là với Rome, vào tháng 9, 3 x 2.

Đội hình dự kiến ​​của Chelsea: Ann Katrin; Niam Charles, Jess Carter, Millie Bright và Éve Périsset; Erin Cuthbert; Jessie Fleming, Jelena Cankovic, Nüsken và Johanna; Samantha Kerr. Kỹ thuật viên: Emma Hayes.

Real Madrid x Chelsea: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *