Tháng Chín 23, 2023

Dự đoán Thụy Sĩ X Ý – U21 Euro Cup – 25/06

0

Kiểm tra các dự đoán tốt nhất cho Thụy Sĩ x Ý, những người đối đầu với nhau vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 13:00 (giờ Brasilia). Trận đấu có giá trị cho lượt thứ 2 bảng B giải U-21 Euro. Các đội đối mặt với nhau trong Đấu trường Cluj, ở Thụy Sĩ. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất về trò chơi xứng đáng có một suất tham dự Thế vận hội Olympic 2024 này.

đoán Thụy Sĩ vs Ý: Các cược tốt nhất cho trận đấu này là gì?

Đoán 1

Cả hai đội ghi bàn – có

1,69

Đoán 2

Dưới 2,5 bàn thắng

2,00

Đoán 3

Kết quả: Bỉ

1,90

đoán Thụy Sĩ vs Ý: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Cả hai lựa chọn để ghi bàn – có

Khả năng cao trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Italia là sẽ có ít nhất 1 bàn thắng cho mỗi đội. Cả hai đội đều có đội hình tấn công dồn dập nên cơ hội ghi bàn sẽ nhiều hơn.

Trừ 2,5 bàn

Thụy Sĩ và Ý thi đấu không tốt trên sân ở những vòng đấu gần nhất họ tham dự. Tin rằng, trận đấu này sẽ có ít hơn 3 bàn thắng được dự đoán.

Kết quả:

Dù cả hai đội đều đang trải qua thời điểm cải tổ nhưng Italia vẫn thiên về bảo đảm 3 điểm đầu tiên của trận đấu. Vì vậy, điều được mong đợi nhất là đội khách đảm bảo kết quả.

đoán Thụy Sĩ vs Ý: thông tin quan trọng

  • Ý đã bị đánh bại trong trận đầu tiên của cuộc thi.
  • Thụy Sĩ vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào ở châu Âu.
  • Thụy Sĩ đến từ một chiến thắng đầu tiên.

Thụy Sĩ vs Ý: Số liệu thống kê, các trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

5 trận gần nhất giữa các đội

Thụy Sĩ: 5 trận gần nhất

Ý: 5 trận gần nhất

Thụy sĩ

Cho đến khi bước vào giải đấu hiện tại, ĐT Thụy Sĩ đã trải qua những thời điểm bất ổn khi đánh dấu chuỗi 2 trận thua và chỉ 1 chiến thắng. Tuy nhiên, vào thứ Năm tuần trước (22), đội đã ra sân trước Na Uy và ấn định kết quả 2-1 nhờ các bàn thắng được ghi bởi Dan Ndoye và Kastriot Imeri. Nếu họ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức tiếp theo này, lựa chọn sẽ được đảm bảo một trong những suất vào vòng 16 đội.

Đội hình tuyển chọn Thụy Sĩ có thể xảy ra: Amir Saipi, Leonidas Stergiou, Serge Muller, Anel Husic, Marco Burch, Simon Sohm, Kastriot Imeri, Fabian Rieder, Dan N´Doye, Felix Mambimbi, Mohamed Amdouni.

Nước Ý

Sau thất bại trước Pháp ở trận đầu tiên của giải, Italia cần đảm bảo kết quả ở 2 trận sắp tới để đảm bảo một trong những suất có cơ hội đi tiếp ở giải đấu.

Đội hình lựa chọn có thể Nước Ý: Alessandro Plizzari, Caleb Okoli, Mattia Viti, Fabiano Parisi, Andrea Cambiaso, Giorgio Scalvini, Nicolò Rovella, Fabio Miretti, Edoardo Bove, Pietro Pellegri, Nicolò Cambiaghi.

Thụy Sĩ vs Ý: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *