Tháng Tư 18, 2024

Dự đoán Tottenham x Bristol City – Cúp Liên đoàn nữ – 22/11

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Tottenham x Thành phố Bristol đoán, Thứ Tư, ngày 22 tháng 11, có hiệu lực cho vòng 2 của cuộc thi Cúp Liên đoàn nữ 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 4:30 chiều (giờ Brasília), lúc Đường Brisbane. Xem cách đặt cược cho trận đấu này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất.

Dự đoán Tottenham vs Bristol City: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả: Tottenham

NGAY LẬP TỨC

Đoán 2

Cả hai đều ghi điểm

NGAY LẬP TỨC

Đoán 3

Hơn 9,5 góc

NGAY LẬP TỨC

Dự đoán Tottenham x Bristol City: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả: Tottenham

Tottenham đã không thua trong sáu trận đấu và có bốn trận thắng và hai trận hòa, trong khi trên sân nhà họ có bảy trận không thua. Mặt khác, Bristol City có 4 trận thua và chỉ 1 chiến thắng ở những trận sân khách gần đây nhất. Điều đáng nói là tháng trước Spurs đã đánh bại Bristol City trên sân nhà. Vì vậy, gợi ý đặt cược đầu tiên của chúng tôi là kết quả khả quan của Tottenham.

Cả hai đều ghi điểm

Tuy nhiên, dù được đánh giá là đội được đánh giá cao hơn Tottenham nhưng đội bóng này lại chơi phòng ngự kém cỏi trong những lần đụng độ gần đây nhất. Đó là bởi 8 trong 9 trận gần nhất kết thúc với ít nhất một bàn thắng cho mỗi bên. Hơn nữa, trong 8 trận gần đây nhất của Bristol City, 6 trận trong số đó đều ghi bàn. Vì vậy, khả năng Tottenham và Bristol City sẽ ghi bàn là rất cao.

Hơn 9,5 góc

Cuối cùng, khi biết rõ chất lượng của Tottenham cũng như khả năng tấn công của đội nhà, kết hợp với số quả phạt góc trung bình trong 5 trận gần nhất của Bristol City là 8,4, đáng đặt cược rằng trận đấu này sẽ có 10 quả phạt góc trở lên.

Dự đoán Tottenham x Bristol City: sự thật quan trọng

  • Tottenham đã không thua trong sáu trận đấu;
  • Bristol City đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong chín trận gần đây nhất;
  • Bảy trong chín trận gần nhất của Tottenham có nhiều hơn hai bàn thắng;
  • 8 trong số 9 cuộc đụng độ gần đây nhất của Tottenham đã kết thúc với ít nhất một bàn thắng cho mỗi bên;
  • Tottenham đã không thua Bristol City trong 4 trận gần nhất.

Tottenham x Bristol City: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

Tottenham x Bristol City: đụng độ mới nhất

Tottenham: 5 trận gần nhất

Bristol City: 5 trận gần nhất

Tottenham

Tottenham đã trải qua 7 trận không thua, với 4 trận thắng và 3 trận hòa liên tiếp ở Women’s Super League. Hiện Spurs đang đứng ở vị trí thứ 5 với 12 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 7 điểm. Mặt khác, ở Cúp Liên đoàn nữ, họ đã đánh bại Reading với tỷ số 6-0 trong trận ra quân.

Đội hình dự kiến ​​của Tottenham:Spencer; James, Buhler, Molly Bartrip và Neville; Olga Ahtinen, Kit Graham, Summanen, Ildhusøy, Martha Thomas và Clinton

Thành phố Bristol

Bristol City, ở Women’s Super League, đang đứng cuối bảng với chỉ 4 điểm. Đội bóng đang trải qua một cuộc khủng hoảng lớn, với chỉ 1 chiến thắng trong 10 lần đụng độ gần nhất. Khi ở Cúp Liên đoàn nữ, họ ra mắt với thất bại trước Arsenal trên sân khách với tỷ số 3-1.

Đội hình dự kiến ​​của Bristol City: Olivia Clark; Powell, Aspin, Connoly, Layzell và Harrison; Morgan, Rodgers, Jones và Napier và Thestrup

Tottenham x Bristol City: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *