Tháng Mười Hai 9, 2023

Dự đoán Tottenham x Liverpool – Super League nữ – 11/12

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Tottenham vs Liverpool đoán, Chủ nhật ngày 12/11, áp dụng cho vòng 6 giải Super League nữ Anh 2023/24. Trận bóng bắt đầu lúc 9:30 sáng (giờ Brasília), lúc Brisbane Road. Xem cách đặt cược cho trận đấu này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất.

Dự đoán Tottenham vs Liverpool: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả: Tottenham lội ngược dòng

1,56

Đoán 2

Trên 2,5 bàn thắng

1,75

Đoán 3

Hơn 8,5 góc

1,51

Dự đoán Tottenham x Liverpool: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả: Tottenham lội ngược dòng

Hai đội đang cạnh nhau trên bảng xếp hạng Women’s Super League với 10 điểm. Tuy nhiên, Tottenham đến với chuỗi trận tốt hơn và không thua trên sân nhà trong 6 trận đấu, tích lũy 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Hơn nữa, Spurs đã thắng cả 3 trận gần nhất gặp Liverpool trên sân nhà. Vì vậy, đề xuất đặt cược đầu tiên của chúng tôi là 3 điểm cho Tottenham, nhưng trong trường hợp hòa, khoản đầu tư sẽ được hoàn lại.

Trên 2,5 bàn thắng

Qua 5 vòng đấu, Tottenham ghi được 12 bàn thắng. Hơn nữa, trong 10 trận gần nhất, có 9 trận kết thúc với ít nhất 3 quả bóng vào lưới. Vì vậy, kết hợp với việc Liverpool cũng có đội hình chất lượng, dự đoán cuộc đọ sức này sẽ có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Trên 8,5 góc

Khi phân tích 5 trận gần nhất của Tottenham và Liverpool, số quả phạt góc trung bình là trên 8,4. Bây giờ, trong bối cảnh này, với hai đội tấn công và chất lượng, việc một trận đấu sẽ có chín quả phạt góc trở lên là điều đương nhiên.

Dự đoán Tottenham x Liverpool: sự thật quan trọng

  • Trong lịch sử, Tottenham toàn thắng cả 3 lần đụng độ Liverpool trên sân nhà;
  • Tottenham bất bại 6 trận sân nhà;
  • 9 trong 10 trận gần nhất của Tottenham có nhiều hơn 2 bàn thắng;
  • Liverpool đã để thủng lưới trong 5 trận gần nhất;
  • Bảy trong số tám trận gần đây nhất của Tottenham kết thúc với ít nhất một bàn thắng cho mỗi bên.

Tottenham vs Liverpool: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

Tottenham: 5 trận gần nhất

Liverpool: 5 trận gần nhất

Tottenham

Tottenham đến với cuộc đụng độ này với vị trí thứ ba tại Women’s Super League, với 10 điểm giành được, kém ba điểm so với đội dẫn đầu Chelsea. Đội bóng này bất bại 6 trận sân nhà và không thua 5 trận gần nhất, bao gồm cả việc đánh bại Reading 6-0 ở Cúp Liên đoàn nữ.

Đội hình dự kiến ​​của Tottenham: Spencer; James, Buhler, Bartrip, Neville; Ahtinen, Spence, Summanen; Bizet, Clinton, Thomas

Liverpool

Đến lượt mình, Liverpool xếp ngay dưới, ở vị trí thứ 4 với cùng số điểm. Tuy nhiên, ở Cúp Liên đoàn nữ họ không gặp được may mắn như Tottenham khi để thua Manchester City 4-3 trên sân nhà. Giờ đây, chuyển sự chú ý sang Women’s Super League ở Anh, họ cần phá bỏ một điều cấm kỵ lớn, đó là đội chưa từng đánh bại Tottenham khi làm khách, ba trận và ba trận thua.

Đội hình dự kiến ​​của Liverpool: Pháp luật; Clark, Bonner, Matthews; Fisk, Nagano, Hobinger, Hinds; Kearns, Lawley, Haug

Tottenham vs Liverpool: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *