Tháng Hai 25, 2024

Dự đoán Vitória de Guimarães x Sporting – Liga Bồ Đào Nha (Giải vô địch Bồ Đào Nha) – 12/09

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Dự đoán Vitória de Guimarães x SportingThứ Bảy ngày 9 tháng 12, áp dụng cho vòng 13 của cuộc thi Liga Bồ Đào Nha 2023/24. Quả bóng bắt đầu lúc 3 giờ chiều (giờ Brasília), lúc Sân vận động D.Afonso Henriques. Xem cách đặt cược vào trò chơi này. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường và dự đoán tốt nhất.

Dự đoán Vitória de Guimarães x Sporting: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả: Thể thao

1,64

Đoán 2

2 bàn thắng châu Á

1,40

Đoán 3

Hơn 9,5 góc

1,66

Dự đoán của Vitória de Guimarães x Sporting: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Kết quả: Thể thao

Đội dẫn đầu giải vô địch, Sporting đối mặt với Vitória de Guimarães, vị trí thứ năm. Đầu tiên, cần nhấn mạnh rằng Sporting đã không thua Vitória trong 9 trận, với 6 chiến thắng liên tiếp. Hơn nữa, đội đang trải qua một thời điểm tuyệt vời, với 8 chiến thắng trong 10 trận gần đây nhất. Vì những lý do này và những lý do khác, chúng tôi sẽ đặt cược vào một chiến thắng khác dành cho người hâm mộ Sporting.

2 bàn thắng châu Á

Đầu tiên, điều đáng chú ý là trong 8 trận gần đây nhất của Vitória, 7 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng, trong khi 6 trong số 7 trận đụng độ gần đây nhất của Sporting dẫn đến một cuộc tranh chấp có nhiều hơn hai quả bóng vào lưới. Do đó, với những con số này, việc đặt cược rằng chúng ta sẽ có ba bàn thắng trở lên là hợp lệ, nhưng nếu có đúng hai bàn thắng thì khoản đầu tư sẽ được hoàn trả.

Hơn 9,5 góc

Số quả phạt góc trung bình trong 5 trận đấu gần nhất của Vitória de Guimarães là 8,4. Lần lượt, đối với Sporting, số quả phạt góc trung bình lên tới 8,6. Với việc Sporting tấn công và Vitória đang tìm kiếm các pha phản công, kết hợp với những con số này, gợi ý cá cược cuối cùng của chúng tôi là sẽ có 10 quả phạt góc trở lên.

Dự đoán Vitória de Guimarães x Sporting: sự thật quan trọng

  • Sporting đã không thua trong ba trận;
  • Vitória de Guimarães đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong bốn trận gần nhất;
  • Bảy trong số tám trận gần nhất của Vitória de Guimarães có nhiều hơn hai bàn thắng;
  • Trong số bảy trận đấu gần đây nhất của Sporting, sáu trận kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn;
  • Sporting đã thắng sáu lần đụng độ Vitória gần nhất.

Chiến thắng của Guimarães x Sporting: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội:

Vitória de Guimarães: 5 trận gần nhất

Thể thao: 5 trận gần nhất

Chiến thắng của Guimarães

Chiến dịch của Vitória de Guimarães tại Giải vô địch Bồ Đào Nha cho đến nay bao gồm bảy trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Kết quả này khiến đội đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 22 điểm, kém Braga 4 điểm, đội đứng đầu trong khu vực phân loại các suất ở châu Âu. Tại Cúp Bồ Đào Nha, Vitória vượt qua vòng 16 đội bằng cách loại Vilaverdense.

Đội hình dự kiến ​​của Vitória de Guimarães: Varela; Fernandes, Borevkovic, Ribeiro; Maga, D Silva, Handel, Mendes, Mangas; J Silva, A Silva

thể thao

Khi Giải vô địch Bồ Đào Nha diễn ra, Sporting đã trải qua một bước ngoặt đáng thất vọng khi họ lội ngược dòng ở những phút cuối trước đại kình địch Benfica, dẫn đến một trận hòa đáng thất vọng. Trận thua này khiến ban lãnh đạo đội phải trả giá, nhưng họ đã phục hồi bằng cách đánh bại Gil Vicente trong trận đấu cuối cùng. Hơn nữa, Sporting phải đối mặt với Dumiense khiêm tốn ở vòng play-off Cúp Bồ Đào Nha, nhận thất bại vang dội 0-8. Tại Europa League, đội đã có trận hòa quan trọng trước Atalanta, Ý, qua đó đảm bảo suất đi tiếp trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu.

Sự leo thang có thể xảy ra của Thể thao: A-đam; Diomande, Coates, Inacio; Esgaio, Hjulmand, Morita, Santos; Edwards, Gyokeres, Nồi

Chiến thắng của Guimarães x Sporting: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *