Tháng Chín 24, 2023

Dự đoán Vitória de Guimarães x Sporting – Liga Bồ Đào Nha (Giải vô địch Bồ Đào Nha) – 24/04

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Chiến thắng của Guimaraes vs Sportingthứ Hai tuần này, ngày 24 tháng 4, cho vòng 29 của giải Liga Bồ Đào Nha 2022/23. Trận đấu bắt đầu lúc 4:15 chiều, tại Estádio D. Afonso Henriques. Xem cách đặt cược vào trò chơi này.

Dự đoán Vitória de Guimarães vs Sporting: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả: Thể thao

1,50

Đoán 2

châu á 2 bàn thắng

1,40

Đoán 3

Cả hai điểm

1,82

đoán Chiến thắng của Guimaraes vs Sporting: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Kết quả: Thể thao

Ô Chiến thắng đứng ở vị trí thứ 7 với 41 điểm, trong khi thể thao đang đứng ở vị trí thứ 4 với 58. Chuỗi trận của chủ nhà không khả quan chút nào khi có tới 5 trận không biết mùi chiến thắng, trong đó có 4 trận thua và 1 trận hòa. Mặt khác, Sporting chỉ thua 1 lần trong 10 trận gần đây nhất, bên cạnh 4 kết quả khả quan và 5 trận hòa. Ngoài ra, Những chú sư tử đã thắng trong 5 trận đối đầu gần nhất. Vì vậy, nó là hợp lệ để đặt cược vào họ.

châu á 2 bàn thắng

Chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi giải vô địch Bồ Đào Nha đạt trung bình 2,14 bàn thắng. Đổi lại, Sporting đạt mốc ba. Cũng cần nhắc lại rằng trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, 5 trận trong số đó các trận đấu được ghi ít nhất 3 lần. Do đó, chúng tôi sẽ đặt cược rằng kỷ lục gần đây sẽ được giữ nguyên, nhưng nếu chỉ có hai bàn thắng, cược sẽ bị hủy.

Cả hai điểm

Bất chấp sự thiên vị của Sporting, đây không phải là một trận đấu cực kỳ dễ dàng. Mặt khác, Vitória đang không trải qua giai đoạn tốt mà thường để lại dấu ấn. Năm trong số bảy trận đấu gần đây nhất đã kết thúc với cả hai đội đều ghi bàn. Vì vậy, khả năng cao điều này sẽ lại tái diễn ở lần gặp nhau này.

Dự đoán Vitória de Guimarães vs Sporting: những tình tiết quan trọng

  • Trong 20 trận gần đây Vitória chơi trên sân nhà, họ chỉ thắng 3 lần, bên cạnh đó là 7 trận hòa và 10 trận thua;
  • Trận thắng gần nhất trên sân nhà của Vitória de Guimarâes trước Sporting là vào năm 2018;
  • Vitória đã không thắng trong năm trận đấu;
  • Sporting đã không ghi bàn trong bốn trong số 14 trận đấu của họ tại Liga Bồ Đào Nha.

Chiến thắng của Guimaraes vs Sporting: Số liệu thống kê, trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

5 trận gần nhất giữa các đội:

Chiến thắng Guimaraes: 5 trận gần nhất

thể thao: 5 trận gần nhất

Vitória SC

Sau khi đủ điều kiện cho giải đấu hội nghị mùa trước, hiện tại Vitória de Guimarães mơ về những chuyến bay cao hơn. Đó là bởi vì đội đã có một chiến dịch tốt và lần này là giấc mơ của Europa League. Chỉ có bảy điểm khác biệt so với hương thơm, người đầu tiên chiếm chỗ trống tạm thời của cuộc thi châu Âu. Tuy nhiên, thời điểm có thể tốt hơn, vì đội đã dao động trong những trận đấu gần đây, chỉ ghi thêm một điểm trong số 15 bàn tranh chấp. Giấc mơ vẫn có thể thực hiện được, vẫn còn sáu vòng đấu phía trước, nhưng bất kỳ trở ngại nào cũng có thể chấm dứt nó.

Đội hình xuất phát có thể có của Victoria: Biai; De Freitas, Manu, Tounkara, Miguel; Silva, Andre, Janvier; Jota, Pelegrini, Lameiras. Kỹ thuật viên: Da sẫm màu.

Tham ô: Varela và Ze Carlos.

thể thao

Mùa trước, Sporting về nhì Bồ Đào Nha và chiếm luôn suất dự Champions League. Ở giải đấu chính ở châu Âu, câu lạc bộ đã đi được nửa chặng đường, dừng bước trước Manchester City ở Playoffs. Giờ đây, sau khi bị loại ở Europa League trước Juventus, chỉ còn lại Giải vô địch Bồ Đào Nha. Đội đang mắc kẹt ở vị trí thứ 4 và kém 10 điểm so với Braga, đội sẽ giành quyền tham dự Playoffs mùa sau tại Champions League.

Đội hình thể thao có thể xảy ra: A-đam; Matheus, Coates, Diomande; Bellerin, Ugarte, Morita, Santos; Edwards, Trincao, Gonçalves. Kỹ thuật viên: Ruben Amorim.

Tham ô: Braganca, Cabral, Paulinho và Juste.

Vitória de Guimarães vs Sporting: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *