Tháng Chín 23, 2023

Dự đoán Vizela x Sporting – Liga Bồ Đào Nha (Vô địch Bồ Đào Nha) – 26/05

0

Soi kèo dự đoán Vizela vs Sporting

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Vizela đấu với Sportingthứ Sáu này, ngày 26 tháng 5, cho vòng thứ 34 và cũng là vòng cuối cùng của giải Liga Bồ Đào Nha 2022/23. Bóng sẽ lăn từ 17:15 (giờ Brasilia), tại Sân vận động FC Vizela. Xem cách đặt cược vào trò chơi này với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất.

đoán Vizela đấu với Sporting: cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

chiến thắng thể thao

1,53

Đoán 2

Cả hai đội ghi bàn: không

2,05

Đoán 3

Bàn thắng trong trận: Dưới 3,5

1.552

đoán Vizela đấu với Sporting: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

chiến thắng thể thao

Ô thể thao là đội được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu này ngay cả khi thi đấu xa nhà. Đội đến từ bảy trận không thua, và trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha đó là 13 trận bất bại. đã là Vizela anh ấy không biết cảm giác chiến thắng trong sáu vòng đấu kể từ đầu tháng Tư là như thế nào. Do đó, Những chú sư tử sẽ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này, vì họ đã chơi tốt hơn.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô Vizela đến từ 3 trận không ghi được bàn thắng nào, và không ghi bàn ở 4 trong 5 vòng gần nhất. Do đó, chúng tôi thấy rằng đội này sẽ không thể ghi bàn trong trận đấu này, chỉ có điều thể thao. Phương án đoán tốt nhất trong trường hợp này là cả hai đều không ghi bàn, điều này có tỷ lệ cược tốt.

Bàn thắng trong trận: Dưới 3,5

Chúng tôi không mong đợi một thói quen từ thể thao qua Vizela. Đội chủ nhà chơi lấn lướt nên sẽ gây khó khăn cho đội khách. Trong các thị trường tổng bàn thắng này, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược dưới 3,5. Vì vậy, nếu Những chú sư tử thắng với tỷ số 3-0 (đã là một tỷ số phi thực tế), bạn có thể thắng.

đoán Vizela đấu với Sporting: thông tin quan trọng

  • Đây là vòng cuối cùng của Giải bóng đá Bồ Đào Nha.
  • Hai đội chỉ gặp nhau nhất bảng.
  • Ô Vizela đang đứng ở vị trí thứ 11 và đảm bảo suất lên hạng ở mùa giải tới.
  • Ô thể thao đảm bảo một vị trí trong giải đấu hội nghị của mùa tiếp theo ở vị trí thứ 4.
  • Kể từ khi đi lên, các Vizela vẫn chưa thắng thể thao.

Vizela đấu với Sporting: Số liệu thống kê, các trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

Vizela đấu với Sporting: cuộc đụng độ cuối cùng

Vizela: năm trận gần nhất

Thể thao: năm trận gần nhất

Vizela

Ô Vizela đứng ở vị trí thứ 11 trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha và, ở vòng đấu cuối cùng này, không còn nguy cơ xuống hạng. Nhưng đội đến từ sáu trận đấu và gần hai tháng không thắng. Có bốn trận thua trong giai đoạn này, và ghi bàn chỉ sau hai trận. Giờ đây, họ cố gắng thể hiện một trận đấu hay trước người hâm mộ.

Ở vòng cuối cùng, Vizela đi và thua đội đã “xuống hạng” (sẽ phải thi đấu lại) hàng hải tỷ số là 1-0 với bàn thắng cách biệt của cầu thủ người Brazil Claudio Winck. Đối với cuộc đọ sức này, đội xanh trắng không có hành vi tham ô.

Đội hình dự kiến ​​của Vizela: Luis Felipe; Tomás Silva, Bruno Wilson, Anderson và Kiki Afonso; Claudemir, Rashid, Zohi, Kindoso và Samu; Osmajic. Kỹ thuật viên: Manuel Tulip.

thể thao

Ô thể thao tiếp tục chơi tốt kể từ khi anh ấy bị loại khỏi giải đấu châu Âu đến Juventus. Kể từ đó, có bảy trận không thua trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha, giải đấu mà đội đã có 13 trận không thua. Trận cuối cùng là trong trận derby với Hải cảng ở vòng 20, vào ngày 12 tháng 2.

Ở vị trí thứ 4 với 71 điểm, thể thao đã có số phận của nó được niêm phong cho mùa tiếp theo. Sư tử sẽ chơi giải đấu hội nghịvì anh ấy không còn có thể vượt qua vị trí thứ 3 Braga người 75 tuổi và đảm bảo một vị trí trong giải đấu châu Âu. Nhưng họ không tham dự vòng bảng của giải đấu hạng 3 châu Âu mà thay vào đó là đá play-off.

Huấn luyện viên Ruben Amorim phải lặp lại đội hình đã cho anh ấy một màn trình diễn tốt và hòa với Benfica, người được coi là một yêu thích trong cổ điển. Kỳ vọng của huấn luyện viên là tạm biệt mùa giải bằng một chiến thắng để cống hiến cho người hâm mộ ở Lisbon.

Đội hình thể thao khả thi: Người israel; Diamondé, Coates và Gonçalo Inácio; Ricardo Esgaio, Ugarte, Morita và Nuno Santos; Marcus Edwards, Pedro Gonçalves và Francisco Trincao. Kỹ thuật viên: Ruben Amorim.

Cầu thủ nổi bật: Francisco Trincao

kẻ tấn công của thể thaomượn bởi barcelona, Francisco Tricao đã chơi rất tốt trong những trận đấu gần đây. Anh ấy đã ghi hai bàn và kiến ​​tạo trong ba trận gần nhất, bao gồm cả trận derby với Benfica.

Vizela đấu với Sporting: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Bảng xếp hạng Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *