Tháng Tư 18, 2024

Dự đoán Wolfsburg x Paris FC – Champions League nữ – 18/10

0

Xem dự đoán Wolfsburg x Paris FC.

Kiểm tra những dự đoán tốt nhất và cách đặt cược vào trận đấu thứ Tư này (18) giữa Wolfsburg x Paris FC. Các đội sẽ gặp nhau lúc 13h45 (giờ Brasília) trong trận lượt về của vòng loại Giải vô địch nữ. Địa điểm diễn ra trận đấu sẽ là AOK Stadion, ở Wolfsburg, Đức.

Dự đoán Wolfsburg x Paris FC: cược nào tốt nhất cho trận đấu này?

Đoán 1

Cả hai đội đều ghi bàn

1,54

Đoán 2

Kết quả hiệp 1: Wolfsburg

1,85

Đoán 3

Hơn 3,5 bàn thắng được ghi

2.04

Dự đoán Wolfsburg x Paris FC: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Cả hai đội ghi điểm – 1.54

Trận hòa 3-3 khiến trận đấu diễn ra cởi mở với hai đội đang có phong độ tấn công tốt. Rất nhiều Wolfsburg bao nhiêu Paris FC ghi ít nhất một bàn trong tất cả các trận đấu chính thức của mùa giải 2023/2024. Xu hướng của họ là đối đầu cân bằng để tìm kiếm một suất vào vòng bảng của giải đấu. Giải vô địch nữ. Vì vậy, phương án tốt nhất là cả hai đội đều ghi bàn trong trận đấu.

Kết quả hiệp 1: Wolfsburg – 1.85

Wolfsburg đang có phong độ xuất sắc giai đoạn đầu mùa giải 2023/2024. Có sáu trận bất bại, năm trận thắng và một trận hòa. Đội đã chơi tấn công ngay từ khi tiếng còi khai cuộc vang lên, tạo nên những kết quả tích cực trước giờ nghỉ. Trong khoảng thời gian này, đội đã dẫn trước tỷ số trong hiệp một bốn lần. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị đội chủ nhà nên giành chiến thắng ở giai đoạn đầu.

Ghi trên 3,5 bàn – 2,04

Chỉ có chiến thắng mới đảm bảo suất thẳng vào vòng bảng của giải Giải vô địch nữ. Vì vậy, xu hướng các đội bóng có xu hướng tận dụng những pha tấn công tốt để ghi nhiều bàn thắng. ồ Wolfsburg Có hai trận đấu trong mùa giải có tỷ số kết thúc với trên 3 bàn thắng. Mặt khác, các trận đấu từ Paris FC có số bàn thắng trung bình cao. 6 trong 7 lần đội vào sân có lưới cân bằng hơn 3 lần, trong đó có 3 lần ở Champions League nữ.

Dự đoán Wolfsburg x Paris FC: thông tin quan trọng

  • Wolfsburg ghi ít nhất một bàn trong tất cả các trận đấu chính thức của mùa giải 2023/2024.
  • Paris FC ghi 23 bàn sau 7 trận chính thức mùa này.
  • Bốn trong số bảy trò chơi Wolfsburg trong mùa giải họ kết thúc với ít nhất hai bàn thắng trước khi hiệp một kết thúc.
  • Sáu trong số bảy trận đấu của Paris FC kết thúc với ba bàn thắng trở lên trên bảng điểm.

Wolfsburg x Paris FC: Thống kê, các trận đấu trước đây và đội hình dự kiến

Trận đấu cuối cùng giữa các đội

Wolfsburg: 5 trận gần nhất

Paris FC: 5 trận gần nhất

Wolfsburg

Wolfsburg đã phải bù đắp trận thua ở trận đầu tiên. Đội chứng kiến ​​đối thủ bước vào giờ nghỉ dẫn trước về tỷ số. Nhưng Alexandra Popp khép lại tỷ số 3-3. Giờ đây, một chiến thắng đơn giản là đủ để đội bóng chắc suất đi tiếp vào vòng bảng của giải đấu. Giải vô địch nữ.

Wolfinnen đang có phong độ tốt và bất bại 8 trận, với thất bại gần nhất là ở trận chung kết Giải vô địch nữ cho Barcelona. Hơn nữa, họ đến trận đấu với một kết quả tuyệt vời, khi giành chiến thắng RB Leipzig 2-0 ở Bundesliga.

Với tất cả những người chơi có sẵn, xu hướng là Tommy Stroot lặp lại đội hình từ lần đối đầu đầu tiên. Vì thế, Lisa Schmitz tiếp tục là thủ môn xuất phát, trong khi Wedemeyer, Hendrich, Janssen Nó là Rauch hình thành hệ thống phòng thủ. Oberdorf Nó là Lattwein tăng cường phòng thủ bằng Huth, Endermann Nó là Popp là những lựa chọn tấn công. Ewa Pajor ra lệnh tấn công.

Đội hình dự kiến ​​của Wolfsburg: Lisa Schmitz; Wedemeyer, Hendrich, Janssen và Rauch; Oberdor và Lattwein; Huth, Endermann và Popp; Ewa Pajor. Kỹ thuật viên: Tommy Stroot.

Paris FC

Paris FC đã chứng tỏ mình có thể cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải này. Nhóm đã đạt được kết quả tốt trong Giải vô địch nữnơi anh ấy đã loại bỏ Kryvbas Arsenal. Trong lần đối đầu đầu tiên, Thiney, Bourdieu Nó là Dufour là điều cần thiết để giữ tỷ số 3-3 và cuộc đối đầu với Wolfsburg mở.

Ngoài giải đấu châu lục, người Paris đang chia sẻ tâm điểm với Phân chia đầu tiên, nơi họ có một chiến dịch tuyệt vời. Với 12 điểm, họ chiếm vị trí thứ hai, chỉ thua lãnh đạo Lyon trong tiêu chí tiebreak. Trong lần cam kết vừa qua, họ đã giành được Guingamp 2-0, với bàn thắng của Thiney Nó là Dufour.

Sandrine Soubeyrand tìm cách duy trì động lực tốt của đội và với tất cả người chơi có sẵn, có khả năng sử dụng sơ đồ chiến thuật tương tự như trong trò chơi đầu tiên. nnadozie là thủ môn chính, với đậu nành, Bogaert, Greboval Nó là Hocine tạo thành một hàng bốn người phòng thủ. Lo Mouel, Corboz, Giết nó, Thiney Nó là Dufour tạo nên hàng tiền vệ, trong khi Bourdieu là tài liệu tham khảo gây khó chịu.

Đội hình dự kiến ​​của Paris FC: Nnadozie; Soyer, Bogaer, Greboval và Hocine; Lo Mouel và Corboz; Matéo, Thiney và Dufour; Bourdieu. Kỹ thuật: Sandrine Soubeyrand.

Người chơi nổi bật: Popp

Những con số của Alexandra Popp Tại Bundesliga đang ở dưới mức mong đợi. Tiền đạo này chỉ ghi một bàn và thực hiện hai đường kiến ​​tạo sau bốn trận. Nhưng nó rất cần thiết cho Wolfsburg trong trận đấu đầu tiên với Paris FC. Cầu thủ này đã ghi cả hai bàn thắng cho Wolfinnen, trong đó bàn cuối cùng đến ở phút thứ 73 của trận đấu và khép lại tỷ số 3-3.

Wolfsburg x Paris FC: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *