Tháng Tư 19, 2024

Dự đoán Ý vs Nigeria – U-20 World Cup – 24/05

0

Xem dự đoán Ý vs Nigeria.

Nước Ý x Ni-giê-ri-a gặp nhau vào thứ Tư tuần này (24), lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Malvinas Argentinas, ở Mendoza, Argentina. Trò chơi diễn ra cho vòng thứ 2 của cúp thế giới Dưới 20 tuổi 2023.

Dự đoán Italia vs Nigeria: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Hơn 2,5 bàn thắng

1,70

Đoán 2

Kết quả: Ý

1,92

Dự đoán Ý vs Nigeria: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Hơn 2, 5 bàn thắng

Dựa trên linh cảm trên, cả hai đội đã hơn một lần đá trận đầu tiên, chơi những lựa chọn mạnh mẽ. Vì vậy, đối với trận đấu này, kết quả không nên khác biệt và tỷ số sẽ kết thúc với hơn 1,5 bàn thắng.

Kết quả: Ý

Với đội ngũ vượt trội Ni-giê-ri-asự lựa chọn của Nước Ý là yêu thích để giành kết quả trong cuộc đọ sức này. Đội đã có một bước tiến tốt trong trận ra mắt giải đấu khi ghi được ba bàn thắng trong trận đấu đầu tiên. Ngoài ra, họ có bảy trận bất bại.

Ý v Nigeria: sự kiện chính

  • MỘT Nước Ý thắng trận đầu tiên VCK U-20 thế giới 2023.
  • MỘT Ni-giê-ri-a đánh bại đối thủ của mình với hai bàn thắng trong vòng đầu tiên.
  • Cả hai đội hoàn thành Nhóm D.
  • Cesare Casadei ghi hai bàn trong trận đấu với Brazil.

Cá cược Ý vs Nigeria Số liệu thống kê, trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

5 trận gần nhất giữa các đội

Nước Ý: 5 trận gần nhất

Nigeria: 5 trận gần nhất

Nước Ý

Thành viên của Nhóm D, Các Nước Ý tìm kiếm danh hiệu chưa từng có của cuộc thi. Lần gần nhất anh ấy đến là vào năm 2017, khi anh ấy giành được huy chương đồng. Năm nay, đội đã có màn ra mắt rực rỡ khi đánh bại Brazil với tỷ số 3-2.

Trước khi bắt đầu cúp thế giới Dưới 20 tuổi, Nước Ý đã chơi sáu trận giao hữu. Tổng cộng, có bốn trận thắng và hai trận hòa.

Đội hình dự kiến ​​của Italia: Zacchi; Zanotti, Guarino, Ghilardi và Giovane; Prati, Degli Innocenti và Casadei; Baldanzi; Montevago và Ambrosino. Kỹ thuật viên: Carmine Nunziata.

Ni-giê-ri-a

MỘT Ni-giê-ri-a đạt đến Giải vô địch bóng đá U20 thế giới 2023, sau khi vượt qua vòng loại trong số bốn đội hàng đầu tại Nations Cup. Trong lần tham gia giải đấu gần đây nhất, đội đã dừng bước ở vòng 16 đội khi bị loại bởi Sénégal.

Trong trận đấu đầu tiên của họ cho cuộc thi, đội đã có màn ra mắt tốt khi giành chiến thắng Cộng hòa Dominicabằng 2 đến 1.

Đội hình dự kiến ​​của Nigeria: C. Aniagboso, Abel Ogwuche, B. Fredrick, S. Agbalaka, D. Bameyi, D. Daga, T. Nadi, S. Lawal, Jude Sunday, I. Muhammad. Huấn luyện viên: Ladan Bosso.

Người chơi nổi bật: Cesare Casadei

Cesare Casadei20 tuổi, là cầu thủ của Chelsea, nhưng hiện đang được cho mượn Đọc. Trong trận đầu tiên của giải đấu, cầu thủ trẻ đã để lại dấu ấn của mình hai lần và nên là một trong những tên tuổi lớn trong Giải vô địch bóng đá U20 thế giới 2023.

Ý v Nigeria: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *