Tháng Mười 5, 2023

‘Đứa trẻ đòi một chiếc Ferrari’: Klopp trút giận về Bellingham tại Liverpool

0

Ô Liverpool sống một chuỗi khó chịu trong Premier League. Ba trận không biết mùi chiến thắng, tất cả đều ở các giải đấu lớn trong sáu trận kinh điển: thua 1-4 trước Manchester City, hòa Chelsea và Arsenal. Màn trình diễn tiếp tục làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai của đội hình Quỷ đỏ.

Một số cái tên được coi là có thể rời câu lạc bộ, vì họ đã hết hợp đồng mà không gia hạn hoặc thậm chí vì Liverpool muốn bán họ. Mặt khác, lượt khách đến tạo ra cuộc tranh luận lớn.

Một trong những mục tiêu chính của câu lạc bộ trên thị trường là Jude Bellingham. Quỷ đỏ “hạ hỏa” đàm phán do số tiền mà Borussia Dortmund yêu cầu, và HLV Juergen Klopp trút giận về các cuộc đàm phán. Theo ông, nó giống như “một đứa trẻ xin một chiếc Ferrari cho Giáng sinh“.

Đọc thêm:

Liverpool, Fernando Diniz và chính trị: Pitaluga có ‘rất nhiều điều để học’

Thị trường: cựu Grêmio thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ PSG và Premier League

Klopp và thị trường Liverpool

Sao Liverpool rục rịch thương vụ Bellingham sau một thời gian dài theo đuổi – Ảnh: PictureAlliance/Icon Sport

Người quản lý của Quỷ đỏ đã thất vọng nhưng cho biết có những lúc nên “lùi một bước” và tìm kiếm các mục tiêu chuyển nhượng khác. Liverpool tụt lại trong cuộc đua giành tiền vệ người Anh vì giá: Dortmund muốn 130 triệu bảng (800 triệu R$ thời giá hiện tại).

Mức phí cao được coi là quá cao, đặc biệt là khi bước vào kỳ chuyển nhượng mà Klopp cần giám sát quá trình tái thiết đáng kể ở Liverpool. Mùa giải hiện tại có thể kết thúc với việc Liverpool bị loại không chỉ ở Champions League mà còn ở bất kỳ giải đấu châu Âu nào.

Tôi chưa bao giờ hiểu tại sao chúng ta liên tục nói về những thứ mà theo lý thuyết chúng ta không thể có. Chẳng hạn, chúng tôi không thể có sáu cầu thủ vào mùa hè với giá 100 triệu bảng mỗi người – HLV người Đức nói.

Khi được hỏi về Bellingham, huấn luyện viên của Liverpool nhấn mạnh rằng ông không muốn nói về những cầu thủ mà ông không ký hợp đồng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tập trung vào động lực tài chính của Quỷ đỏ trên thị trường.

Bạn cần tìm ra những gì bạn có thể làm, số tiền bạn có sẵn, và sau đó làm việc với nó. Đây là công việc phải làm. Chúng tôi không phải trẻ con – Klopp nói.

Người Đức thậm chí còn ví von với những món quà mà một đứa trẻ yêu cầu. Đối với anh ấy, Liverpool “giống như một đứa trẻ đòi một chiếc Ferrari” trên thị trường chuyển nhượng, điều này rõ ràng sẽ không có ý nghĩa gì đối với câu lạc bộ.

“Nếu bạn hỏi một đứa trẻ 5 tuổi muốn gì vào dịp Giáng sinh và nó nói rằng nó muốn một chiếc Ferrari, bạn sẽ không nói rằng đó là một ý kiến ​​hay. Bạn sẽ nói rằng nó quá đắt và đằng nào thì bạn cũng không thể lái xe. Nếu đứa trẻ đó không hạnh phúc cả đời vì không có được chiếc Ferrari, đó sẽ là một cuộc đời rất buồn. Bạn tìm ra những gì bạn có thể làm và sau đó làm điều đó. Đây luôn là cách tôi làm việc. – kỹ thuật viên nói.

Klopp cũng tiết lộ Liverpool luôn cố gắng chiêu mộ những cầu thủ cần thiết trong đội hình và làm mọi cách để chốt thương vụ. Tuy nhiên, “có những lúc bạn phải chấp nhận rằng điều này hoặc điều kia là không thể.” Theo ông, Quỷ đỏ giờ sẽ lùi lại một bước và suy nghĩ về các phương án thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *