Tháng Tư 18, 2024

Được CLB mới công bố, Rooney sẽ hợp tác với Chelsea và cựu huyền thoại MU

0

Wayne Rooney là huấn luyện viên mới của Birmingham. Sau khi rời DC United, cựu cầu thủ này đã được CLB Championship công bố vào sáng thứ Tư tuần này (11). Giờ đây, xa sân cỏ, huyền thoại của Manchester United sẽ cùng hai người quen cũ tham gia thử thách ở đội bóng xanh.

Ủy ban kỹ thuật của Rooney sẽ có sự tham dự của một cựu cầu thủ đã làm nên lịch sử ChelseaArsenal và đội tuyển quốc gia Anh, cũng như cựu cầu thủ toàn năng Alex Ferguson từ thời anh ấy Manchester United. Bộ ba này thuộc thế hệ huấn luyện viên người Anh mới.

Rooney nên tiếp quản đội của Tom Brady

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội của mình, Birmingham thông báo về sự xuất hiện của Wayne Rooney để thay thế John Eustace. Cô giáo mới ký hợp đồng dài hạn 3 năm rưỡi. Tom Wagner, chủ tịch câu lạc bộ, bày tỏ sự hài lòng lớn khi ký hợp đồng với cựu tiền đạo và nêu bật tinh thần chiến thắng của anh ấy.

– Wayne là một người chiến thắng bẩm sinh. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của ban huấn luyện, câu lạc bộ và người hâm mộ, anh ấy sẽ đưa The Blues tiến lên trong chặng tiếp theo của hành trình. Triết lý thi đấu của anh ấy sẽ giúp hiện thực hóa những tham vọng mà chúng tôi đã đặt ra cho Birmingham City —anh ấy nhấn mạnh.

Wayne Rooney hiện đang là huấn luyện viên (Ảnh: ICon Sport)

Ashley Cole và John O’Shea cùng Rooney tại Birmingham

Ban kỹ thuật số 10 cũ của Manchester United sẽ nặng nề. người đương thời Rooney trên cánh đồng, Ashley Cole và O’Shea sẽ sát cánh cùng chỉ huy mới. Cả hai đều đã có kinh nghiệm với vai trò này.

Dán Hiện anh đang giữ vị trí trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển U21 Anh. Anh ấy sẽ tích lũy các vai trò để có thể ký hợp đồng với Birmingham. Trên sân, hậu vệ trái này đã có thời gian thi đấu dài hạn ở Arsenal và Chelsea, cũng như chơi cho Roma, Crystal Palace, LA Galaxy và Derby County. Anh ấy đã chơi ba kỳ World Cup cho đội tuyển Anh.

Giống như Cole, O’Shea thành lập ủy ban kỹ thuật do mình lựa chọn. Anh ấy là trợ lý của Ireland và cũng sẽ giữ vai trò của mình. Cựu hậu vệ từng chơi cho Manchester United, Bournemouth, Royal Antwerp, Sunderland và Reading. Anh ấy đã nghỉ hưu vào năm 2019.

Wayne Rooney Anh ấy rất hạnh phúc khi có cơ hội chơi cho Birmingham. Huyền thoại Old Trafford có những kế hoạch đầy tham vọng với đội bóng và được cân nhắc sát cánh cùng ban lãnh đạo. Câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ sáu tại Championship và mơ ước trở lại Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2011.

–Tôi thực sự vui mừng khi được gia nhập Câu lạc bộ bóng đá thành phố Birmingham vào thời điểm thú vị như vậy. Rõ ràng là họ có kế hoạch và quyết tâm thực hiện tham vọng của mình cho câu lạc bộ. Chúng tôi hoàn toàn phù hợp với những gì được mong đợi–anh đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *