Tháng Mười 5, 2023

Ederson tiết lộ sự bối rối của đối tác với mẹ của Grealish ở hậu trường trong bữa tiệc điên rồ của City

0

thủ môn ederson xác nhận những gì mọi người đã mong đợi: tại bữa tiệc của Manchester City, (hầu như) không có ai là “trong sáng”. Trong một cuộc họp báo cho đội tuyển quốc gia Brazil, cung thủ đã kể chi tiết về những ngày ăn mừng chức vô địch Champions League của màu xanh lam như thế nào.

Đã cùng với phần còn lại của phái đoàn tham dự các trận đấu của Brazil với Guinea và Senegal, ở Châu Âu, ederson nói rằng lễ kỷ niệm của thành phố Manchester sau trận thắng Inter Milan căng thẳng và kéo dài đến thứ Hai (12). Thủ môn tiết lộ rằng “99% diễn viên” đã uống rất nhiều vì lễ kỷ niệm không chỉ giới hạn ở Champions League mà còn mở rộng sang các danh hiệu FA Cup và Premier League.

– Sau một mùa giải rất mệt mỏi và khó tin, chỉ có United là giành được cú ăn ba, năm 1999, tất nhiên chúng ta phải tận dụng và xả cảm xúc. Đây là những tháng làm việc căng thẳng. Ai uống thì uống. 99% trong số họ đã uống và cảm thấy thích thú. Nhiều người chơi đã kết thúc chỉ vào thứ Hai. Đó là một phần của nó. Chúng ta phải tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ–anh cân nhắc.

Grealish, vua của những chuyến bay

Thực tế là ngày lễ của thành phố Manchester nó chỉ chiếm tỷ lệ khổng lồ mà nó có đối với một người phụ trách: Jack Grealish. Người Anh đã đi đầu trong lễ kỷ niệm và không có giới hạn để bày tỏ niềm hạnh phúc của mình. ederson bình luận về khoảnh khắc đồng đội đang trải qua trong sự nghiệp.

– Grealish là một cầu thủ đã tiến hóa rất nhiều. Tôi thấy việc trở thành một nhân vật chính ở Aston Villa trở thành một người nữa ở Manchester City khó khăn như thế nào, phải thích nghi với hệ thống. Nó thực sự cần có thời gian và anh ấy đã làm rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy luôn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình. Không có gì hơn chỉ là. Vào ngày nghỉ, bạn làm những gì bạn muốn. Jack là một nhân vật trong vài lễ kỷ niệm gần đây –đánh giá chiếc áo số 31.

Grealish khiến toàn đội Manchester City bật cười trong lễ ăn mừng ba lần đăng quang – Football Daily/Playback

Sự bối rối trong bữa tiệc của Manchester City

ederson tiết lộ rằng chỉ có hậu vệ tỉnh táo đã chọn không uống. Đã Ruben Dias, đồng đội phòng ngự của anh ấy, đã phá vỡ giao thức và quyết định chơi theo, nhưng nó không diễn ra tốt đẹp lắm. Thủ môn nói rằng, sau hai bức ảnhHậu vệ người Bồ Đào Nha đã không nương tay và ném thẳng vào túi của mẹ hơi béo.

— Rúben Dias đã tạo ra ngoại lệ, nhưng không thành công. Hai bức ảnh và anh ấy đã vứt bỏ tất cả, trong chiếc túi của mẹ Grealish -, nói.

Lễ kỷ niệm của thành phố Manchester bắt đầu ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, sau trận đấu, vào Thứ Bảy (10). Sau đó, một phần nhóm cầu thủ đi mở rộng bữa tiệc ở Ibiza, một thành phố du lịch ở Tây Ban Nha. Với rất nhiều đồ uống và niềm vui, lễ kỷ niệm chỉ dừng lại sau khi hàng nghìn người xuống đường ở Manchester với dàn diễn viên màu xanh diễu hành trên một chiếc ô tô mui trần vào thứ Hai tuần trước (12).

Chắc chắn, câu lạc bộ và người hâm mộ đã xứng đáng với danh hiệu Champions League đầu tiên sau 143 năm chờ đợi. Màn ăn mừng dữ dội không kém màn làm nên lịch sử của các học trò Pep Guardiola ở mùa giải 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *