Tháng Mười 5, 2023

Ferdinand nói ai sẽ thắng: Manchester City hiện tại hoặc United 2008

0

Sau khi ghi bàn vũ khí Thứ Tư tuần này (26), thành phố Manchester chỉ phụ thuộc vào bạn để chinh phục Ba vương miện. Đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên PepGuardiola được coi là một trong những kẻ đáng sợ nhất ở châu Âu hiện nay bởi họ đã tiến rất gần đến chiến thắng thứ tư Premier League sau đó.

Tuy nhiên, truyền thuyết về đối thủ Manchester United sông ferdinand tin rằng đội này bảo vệ sẽ thua đội Manchester United thành công được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson của năm 2008, trong đó có Wayne Rooney Nó là cristiano ronaldo.

“Đây sẽ là những trận đấu khó khăn. Các đội của khích lệ rất khó đối mặt, ý tôi là, chúng tôi đã bị tiêu diệt bởi Barcelona của anh ấy. Vì vậy, đội này với vũ khí nó có, với hà lan Nó là De Bruyne kết nối, sẽ rất khó, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng 3-1 – Ferdinand tuyên bố với “BT Sport”.

Người dẫn chương trình, Jake Humphreyvà các bình luận viên và cựu cầu thủ Owen Hargreaves Nó là Jemaine Jenas cười với bình luận ferdinand. Humphreythậm chí còn hỏi liệu huyền thoại của United có thể gắn thẻ ngôi sao của Manchester City không, Erling Haaland, người đã ghi 49 bàn sau 42 trận trong mùa giải. Cựu hậu vệ sau đó nhìn vào túi của mình và nói đùa: “Anh ấy sẽ ở đâu đó ở đây.”

Rio Ferdinand là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất lịch sử Premier League. Với Manchester United, anh ấy đã giành được sáu chức vô địch, cũng như hai Cúp Liên đoàn Anh nó là hai siêu cúp nước anhmột giải vô địch nó là một Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ. Truyền thuyết đã được đưa vào Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Đội cầu thủ nam của năm (PFA) năm lần và trong sự lựa chọn tốt nhất fifa Mà còn.

“Chúng tôi sẽ phải chiến đấu và đối đầu trực diện với họ. Họ là một đội tuyệt vời và bạn không thể phủ nhận điều đó.”

Đội Manchester United đã chinh phục mọi thứ với Ferdinand, Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney đã chơi mùa giải 2007-08 và vô địch Premier League và Champions League, nhưng lại thất bại ở tứ kết FA Cup (thắng bởi Portsmouth).

Manchester City sẽ có Real Madrid ở bán kết Champions League và Manchester United ở chung kết FA Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *