Tháng Mười Hai 10, 2023

Fulham muốn ‘người Brazil gốc Hà Lan’ nổi bật ở Championship để đá cặp với Andreas Pereira

0

Mùa cuối cùng được thực hiện bởi Fulham khiến người hâm mộ phấn khích và bây giờ câu lạc bộ đang tìm cách củng cố bản thân trong chợ bóng châu âu. Một trong những mục tiêu được đội bóng săn đón là cầu thủ sinh ra ở Brazil và nhập tịch Hà Lan, người từng là một trong những bất ngờ thú vị của Championship 2022/23.

Theo thông tin từ đài truyền hình tiếng Anh “Sky Sports”, Fulham quan tâm đến tiền vệ Gustavo Hamer của Coventry City. Cầu thủ 26 tuổi lọt vào tầm ngắm của đội bóng thành London sau khi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải hạng hai nước Anh và suýt chút nữa đưa đội bóng lên ngôi ở Premier League.

Chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra. Fulham bởi người chơi, nhưng câu lạc bộ có thể tiến hành đàm phán trong vài ngày tới. Đội bóng thành London muốn tận dụng điều đó Gustavo Hamer sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và có thể ra đi với giá rẻ hơn nếu không gia hạn hợp đồng.

Gustavo Hamer cho Thành phố Coventry – Ảnh: Trang web chính thức/Coventry

Gustavo Hamer là ai?

Sinh ra ở Itajaí, (Santa Catarina), Gustavo Hamer có ít gốc Brazil. Khi còn rất trẻ, vận động viên này đã cùng gia đình đến Hà Lan, nơi anh lớn lên và bước những bước đầu tiên với tư cách là một cầu thủ. Hạng mục cơ sở của anh ấy được thực hiện tại Feyenoord, nhưng anh ấy không tìm được chỗ đứng trong đội hình chính của gã khổng lồ Hà Lan và phải tìm kiếm khoảng trống ở các đội nhỏ hơn.

Anh đi qua Dordrecht và Zwolle của Hà Lan trước khi đến Coventry City. Gustavo Hamer Anh ấy có ba mùa giải với câu lạc bộ và màn trình diễn tốt của anh ấy đã thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn hơn ở Anh, chẳng hạn như Fulham. Cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ hay nhất ở Championship vừa qua.

  • 42 trò chơi
  • 10 bàn thắng (thứ 25 trên BXH)
  • 10 pha kiến ​​tạo (thứ 4 giải đấu)
  • 46 lần rê bóng được thực hiện (thứ 23 trong giải đấu)
  • 108 pha tắc bóng (thứ 5 giải đấu)
  • 105 lần hoàn thành (thứ 6 trong giải đấu)
  • 16 cơ hội ngon ăn được tạo ra (đứng thứ 3 giải đấu)
  • 74 đường chuyền quyết định trận đấu (thứ 8 trong giải đấu)
Gustavo Hamer nổi bật cho thành phố Coventry – Ảnh: Site oficial/Coventry

Bộ đôi có thể với Andreas Pereira tại Fulham

Gustavo Hamer có tính linh hoạt là một trong những tính năng chính của nó. Anh ấy là một “người cắm trại toàn diện”, vì anh ấy di chuyển trong hầu hết mọi lĩnh vực và quản lý để thực hiện các chức năng khác nhau trên sân.

Tuy nhiên, vị trí ban đầu của anh là tay lái thứ hai. Trong bối cảnh này, anh ta có thể phát triển một quan hệ đối tác thú vị với Andreas Pereira, người bảo vệ điểm xuất phát của đội. Vào năm 2022/23, Fulham được sử dụng phần lớn thời gian trong sơ đồ 4-2-3-1, với João Palhinha và Harrison Reed cùng với cựu cầu thủ Flamengo ở hàng tiền vệ.

hamer ban đầu có thể thay thế Reed, tạo thành thế kiềng ba chân với người Bồ Đào Nha và người Brazil. Thành phố Coventry chủ yếu chơi theo sơ đồ 3-5-2. Santa Catarina chơi như một người đàn ông thứ hai trong vai trò tiền vệ chủ yếu ở bên phải.

Bản đồ nhiệt của Gustavo Hamer – Ảnh: WyScout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *