Tháng Mười 5, 2023

Gần 50 triệu đô la R: Premier League có thể thực hiện một lời hứa khác từ Brasileirão và nhắm đến viên ngọc quý từ Botafogo

0

Giải vô địch Brazil tuyệt vời được thực hiện bởi thực vật mùa giải này đã thu hút ánh nhìn từ các câu lạc bộ châu Âu và các quảng trường khác trong chợ bóng. Thời gian này, một đội Premier League đã ra giá chính thức để lấy một viên ngọc quý từ tay của John Textor.

Ngày càng có tổ chức hơn, Glorioso đã trưởng thành cả trong và ngoài sân cỏ. Theo thông tin được tiết lộ bởi Bruno Andrade, người phụ trách chuyên mục của “Uol”, Nottingham Forest đã chính thức đưa ra lời đề nghị trị giá 9 triệu euro (hơn 48 triệu R$) để mua Matheus Nascimento từ Botafogo. Tiền đạo 19 tuổi là một trong những tài năng lớn ở thế hệ của anh.

Tip kèo Nyonnais vs Everton – Giao hữu – 14/07

Liverpool ‘làm hỏng’ kế hoạch của Arsenal, cựu Man City có thể dừng chân ở Anfield

Đề xuất nằm trong tay của người lãnh đạo của người nước Brazil, sẽ không mất nhiều thời gian để phân tích. Ô Khu rừng Nottingham muốn một phản ứng nhanh chóng. Ô thực vật có một lịch sử từ chối nhiều đề xuất được thực hiện bởi Matheus Nascimento. Tuy nhiên, cái của người Anh là một trong những cái nhỏ nhất từng được người chơi tạo ra.

  • 23 triệu euro (149 triệu R$ vào thời điểm đó) – câu lạc bộ Bồ Đào Nha giấu tên, vào tháng 5 năm 2021
  • 10 triệu euro (23 triệu đô la R vào thời điểm đó) – Reims, Pháp, vào ngày 2 tháng 4 năm 2023

Matheus Nascimento Anh ra mắt chuyên nghiệp cho Botafogo khi mới 16 tuổi vào năm 2020. Tuy nhiên, anh vẫn chưa ghi được thành tích như mong đợi trong màu áo alvinegra.

Matheus Nascimento thi đấu cho Botafogo – Ảnh: Vitor Silva/Botafogo

Nottingham Forest và mối lương duyên với các cầu thủ Brazil

Kể từ mùa giải trước, Khu rừng Nottingham tăng cường tìm kiếm cầu thủ tại thị trường Brazil. Đầu tiên, nhóm thuê Gustavo Scarpa vào tháng 1 năm 2023, miễn phí, sau khi kết thúc liên kết với Palmeiras. Vài ngày sau, câu lạc bộ trở lại Verdão và mua danilongười đã trở thành người bắt đầu và là một phần cơ bản của đội ở Premier League vừa qua.

Felipe và Renan Lodi họ đã ở châu Âu. Bộ đôi này rời Atlético de Madrid để củng cố “lãnh sự quán” Brazil ở Nottingham. Họ cũng đóng một vai trò tích cực trong chiến dịch của câu lạc bộ để duy trì vị trí hàng đầu của bóng đá Anh.

Hiện nay, Forest muốn Matheus Nascimento và đi bộ để thông báo Willian, người đã ở Fulham và câu lạc bộ sẽ đến miễn phí. Nhà vô địch châu Âu hai lần thậm chí còn đưa ra đề nghị trị giá 18 triệu euro (99 triệu R$) để có được thiên thần làm Santos, nhưng cuộc đàm phán đã không thành công.

Trước đó, Leo Bonatini và Rodrigo Ely là những người Brazil khác khoác áo CLB áo đỏ.

Scarpa hành động cho Nottingham Forest – Ảnh của Icon sport

Matheus Nascimento là ai, lời hứa của Botafogo?

Cầu thủ được coi là một trong những giá trị lớn nhất của bóng đá Brazil trong những năm gần đây. Sớm hơn bao giờ hết, anh ấy đã ra mắt trên thực vật vào năm 2020, năm mà câu lạc bộ bị xuống hạng ở Série B. Trong nội bộ General Severiano, anh ấy luôn được coi như một viên ngọc quý, nhờ thành tích phi thường ở các hạng mục dành cho lứa tuổi thanh niên.

Matheus Nascimento anh ấy là một tiền đạo có thể chơi cả với tư cách là một tài liệu tham khảo và một người đàn ông thứ hai, giúp tạo ra các lối chơi. Dù đã là một phần trong dàn diễn viên chuyên nghiệp của Fogão cách đây 4 mùa giải, nhưng anh ấy vẫn chưa mang đến màn trình diễn như mong đợi, nhưng anh ấy vẫn được đối xử nội tâm như một viên kim cương.

Matheus Nascimento cho Botafogo

  • 100 trò chơi
  • 18 bàn thắng
  • 4 hỗ trợ

Ở mùa giải hiện tại, anh vào sân 17 lần. Bốn trong số những trò chơi đó là ở Brasileirão, nơi thực vật anh ấy là một nhà lãnh đạo. Anh ấy đã ghi một bàn và chỉ một lần có mặt trong đội hình xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *