Tháng Mười Hai 8, 2023

Gạo: Arsenal bị từ chối! West Ham không từ bỏ 600 triệu R$, đối thủ có thể vượt qua

0

Declan Rice là một trong những cái tên được thèm muốn nhất trên thị trường bóng đá giữa các câu lạc bộ Premier League và, với việc mở cửa vào năm nước Anhtrên thực tế, các đề xuất bắt đầu được chính thức hóa.

Ô vũ khíứng cử viên chính để thuê tiền vệ vài tháng trước, vừa có một đề xuất bị từ chối Tây Ham, đã thông báo “The Athletic” và “The Guardian” vào thứ Năm tuần này (15). Truyền thông Anh vẫn đang đưa tin rằng Manchester City hiện đang theo dõi tình hình chặt chẽ hơn.

lời đề nghị của Arsenal

Theo tờ “The Guardian” của Anh, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chính thức trị giá 80 triệu bảng (488 triệu R$) cho tuyển thủ Anh nhưng Bầy búa đã từ chối.. Họ kỳ vọng sẽ nhận được ít nhất 100 triệu bảng (609 triệu R$) cho vị trí đội trưởng.

Manchester City và Guardiola có thể vượt qua

Ngoài The Guardian, trang web “The Athletic” của Anh cũng đưa tin, Manchester City hiện đang theo dõi sát sao hơn nữa tình hình của tiền vệ người Anh – và có thể tận dụng sự bất ổn giữa Arsenal và West Ham. Rice có thể là một lựa chọn cho những thay đổi có thể xảy ra ở hàng tiền vệ của đội bóng của Guardiola, đội có thể mất Ilkay Gündogan miễn phí.

Tây Ban Nha v Ý – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình (Nations League) – 15/06

4 phút trước

Soi kèo dự đoán Tây Ban Nha vs Italia – UEFA Nations League (Nations League) – 15/06

4 phút trước

Rốt cuộc, tại sao Rice lại rời đi?

Tiền vệ này là người nắm giữ đội tuyển quốc gia Anh và là đội trưởng của Tây Ham đến 24 tuổi. Anh ấy đã từ chối ba lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ Hammers vì anh ấy đang tìm kiếm một câu lạc bộ nơi anh ấy có thể thường xuyên thách thức các danh hiệu. Hợp đồng của bạn có thời hạn đến năm 2024 và có tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Theo The Guardian, kỳ vọng là vũ khí đạt 100 triệu bảng trong đề xuất tiếp theo bao gồm một số đề xuất bổ sung trong hợp đồng. Các cuộc đàm phán ban đầu tiến triển tích cực và dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận.

The Athletic tuyên bố rằng thành phố Manchester anh ấy cũng theo dõi tình hình của tiền vệ và khám phá khả năng đưa ra giá thầu cho cầu thủ. Chelsea và Manchester United đã sẵn sàng cho Rice.

Anh ấy đã có 245 lần ra sân cho The Hammers kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017. Anh ấy đã ghi 4 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo trong 37 lần ra sân ở Premier League mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *