Tháng Mười 4, 2023

Giá trị thị trường của Haaland là bao nhiêu?

0

Erling Haaland là một hiện tượng của bóng đá thế giới và có mọi thứ để ghi tên mình vào top những cầu thủ hàng đầu của thế hệ mình. Anh ấy đã trở thành người giữ kỷ lục về số bàn thắng ghi được trong một phiên bản Premier League, với 36 bàn thắng, trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League. Giá trị thị trường của Haaland rất ấn tượng và sẽ còn tăng hơn nữa với mùa giải đáng kinh ngạc cuối cùng của anh ấy trong màu áo của câu lạc bộ. thành phố Manchester.

Haaland là cầu thủ có v cao nhấtgiá trị thị trường

Một báo cáo được công bố bởi CIES Football Observatory vào ngày 6 tháng 6 ước tính giá trị thị trường của những người chơi chính trên thế giới và được đặt Erling Haaland đứng đầu danh sách, với hầu hết 250 triệu euro (điều khoản chấm dứt có thể không được xem xét), tương đương với 1,3 tỷ BRL. Anh xếp trên Vinícius Júnior (Real Madrid) và Bukayo Saka (Arsenal) trong top 3.

Haaland: mùa giải, mục tiêu sự nghiệp và hat-trick? xem x quang

22/06/2023 5:00 chiều

Khác! Đội CR7 muốn đánh bại Man City, lấy ‘nỗi ám ảnh’ của Guardiola

22/06/2023 2:50 chiều

Xem bản chụp X-quang đầy đủ tất cả các bàn thắng, đường kiến ​​tạo và số liệu thống kê của Haaland tại Premier League, Champions League và các giải đấu khác

Giá trị của Haaland là gì?

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, thành phố Manchester công bố thỏa thuận ký kết với hà lan sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy. Anh đã ký hợp đồng đến năm 2027 với The Citizens.

Haaland: chiều cao, tuổi tác, quê quán, đội bóng anh thi đấu

  • Họ và tên: Erling Braut Haaland
  • Tuổi: 22 năm
  • Chiều cao: 1,94 m
  • nước xuất xứ: Na Uy, nhưng sinh ra ở Leeds, Anh.
  • Các đội đã chơi: Bryne, Molde, Red Bull Salzburg, Borussia Dortmund và Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *