Tháng Mười 4, 2023

Giải vô địch: xem các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp

0

MỘT Mùa giải vô địch đã kết thúc chính thức vào thứ Hai tuần này (8). Ô nhà vô địch Burnley và phó Sheffield Unitedxa những người khác, đã Đủ điều kiện cho phiên bản tiếp theo của Premier League. Nó vẫn còn để xác định bốn các đội sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Giữa các đội đang tranh chấp vẫn phải phân định thứ hạng và thứ tự trong bảng. Với việc Luton Town bị cô lập ở vị trí thứ ba, Middlesbrough, Coventry City, Milwall, Sunderland, West Bromwich và Blackburn vẫn đang tranh chấp.

Bây giờ, Giải vô địch có bốn các đội đấu loại trực tiếp, cũng như thứ tự các trận đấu. Thị trấn Luton, Middlesbrough, Thành phố Coventry và Sunderland sẽ cố gắng giành vị trí cuối cùng cho Premier League mùa tới.

Đọc thêm:

Giải vô địch: xem các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp

1 phút trước

Thị trường: João Pedro, cựu Fluminense, đồng ý với câu lạc bộ Premier League

05/05/2023 2:55 chiều

Ai sẽ thăng hạng từ Championship lên Premier League?

Kết thúc 46 vòng đấu của Championship, Burnley lên ngôi vô địch với 101 điểm, còn Sheffield United với 91, xếp thứ hai. Cả hai đương nhiên đủ điều kiện tham dự Premier League với hai vị trí dẫn đầu. Việc xác định các vị trí trên bàn cũng xác nhận các trò chơi.

Luton Town (thứ 3) v Sunderland (thứ 6)

Middlesbrough (thứ 4) v Coventry City (thứ 5)

Luton Town hòa và giữ vị trí thứ 3 với 80 điểm. Middlesbrough cũng được thêm một điểm, Coventry City cũng vậy, khiến top 5 không thay đổi. Tuy nhiên, cuộc chiến giành vị trí cuối cùng rất khốc liệt.

Tranh chấp đã nổ ra giữa Milwall, Sunderland, Blackburn và West Bromwich. Milwall và Blackurn, những người trước vòng đấu lần lượt xếp thứ 6 và thứ 8, đã đối đầu với nhau. Sau khi mở tỷ số 3–1, Milwall bị ngược dòng thành 4–3 và ngoài việc mất suất vào vòng loại trực tiếp, họ còn bị tụt hai bậc.

Kompany từng cùng Burnley vô địch Championship – Ảnh: Burnley

Điều này mở ra cơ hội cho Sunderland, đội đã đánh bại Preston North End với tỷ số 3-0 để giành vị trí thứ 6. Hòa với Blackburn với 69 điểm, Những chú mèo đen dẫn trước về hiệu số bàn thắng bại.

Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra trên sân nhà và sân khách, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 5, với những người chiến thắng trong mỗi cuộc đụng độ sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu quyết định, tại Wembley, vào ngày 27 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *