Tháng Mười 5, 2023

Giroud hỏi cầu thủ Chelsea tại Milan: ‘Họ sẽ thích nó’

0

không phải hôm nay milan, Olivier Giroud từng là đồng đội Christian Pulisic tại chelsea từ năm 2019 đến năm 2021. Tiền đạo người Pháp có những kỷ niệm đẹp về mối quan hệ đối tác với người Mỹ và cho rằng cầu thủ The Blues sẽ hoàn toàn phù hợp với đội tuyển Ý.

“Tôi nghĩ mọi người ở đây sẽ thích nó. Anh ấy chắc chắn là một tên tuổi lớn ở châu Âu, vì vậy anh ấy sẽ giúp chúng tôi. Anh ấy là kiểu cầu thủ rất có kỹ năng, anh ấy là một cầu thủ rất tài năng,” Giroud nói với “CBS”.

Tại Chelsea, Giroud Nó là Pulisic chinh phục giải vô địchdưới sự chỉ đạo của HLV người Đức Thomas Tuchel. Tiền đạo người Pháp nhớ lại cách người đồng đội cũ cư xử hàng ngày.

“Pulisic là một cậu bé vui vẻ, luôn tươi cười với những cảm xúc tích cực. Thật dễ dàng để cười với anh ấy. Sự hiểu biết của tôi trên sân với anh ấy là tuyệt vời, một chút giống như Cầu thủ Eden Hazard, mặc dù anh ít chơi với Christian hơn. Anh ấy là kiểu cầu thủ rất giỏi. Bạn có thể mặc cả, chơi một hai. Anh ấy biết cách sử dụng tôi trên sân và ngược lại,” anh nói.

Olivier Giroud đã có 13 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo sau 40 trận cho Milan mùa này. Khác với Chelsea, toàn đội Rossoneri đang trải qua giai đoạn khởi sắc khi giành quyền vào bán kết Champions League và cạnh tranh vị trí trong top 4 của giải đấu. Giải vô địch Ý.

Mặt khác, Pulisic thi đấu không nổi bật trước Chelsea, đội cũng đang thi đấu không tốt ở mùa giải này. Cầu thủ người Mỹ chỉ ghi một bàn và có một pha kiến ​​tạo sau hơn 780 phút có mặt trên sân. Với sự thất bại của thợ gốm GrahamBạn nhạc blues họ đang ở với Lampard thành thật như tạm thời và cay đắng vị trí thứ 12 trong Premier League.

Ở tuổi 24, Pulisic còn hợp đồng với Chelsea đến tháng 6 năm sau, cùng thời hạn với hợp đồng của Giroud, 36 tuổi với Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *