Tháng Mười 5, 2023

Guardiola nhận tin nhắn ‘crush’ nổi tiếng sau chức vô địch Champions League

0

Huấn luyện viên PepGuardiola trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá giành chiến thắng hai vương miện ba Thứ Bảy tuần trước (10), khi thành phố Manchester trở thành nhà vô địch Champions League. Tiêu đề đã nhận được lời khen ngợi và một tin nhắn từ một người “phải lòng”: Julia Roberts.

Nữ diễn viên người Mỹ được người Tây Ban Nha nhắc đến sau trận thắng Leipzig 7-0 ở tứ kết. Guardiola nói rằng ngay cả khi ông là nhà vô địch châu Âu, ông vẫn cảm thấy thất bại vì Roberts đến Manchester nhưng không xem một trận đấu của Man City, mà là một trận đấu của United.

Tay vợt người Catalan đã vô địch và ngoài ra, anh còn nhận được tin nhắn chúc mừng từ nữ diễn viên, người đã chúc mừng anh trên mạng xã hội.

Guardiola nhận tin nhắn ‘crush’ nổi tiếng sau chức vô địch Champions League

2 phút trước

Tò mò: Trang web tiếng Anh giải thích việc tất thấp ảnh hưởng đến bóng đá như thế nào

1 giờ trước

“Tình yêu” của Guardiola dành cho Julia Roberts

Huấn luyện viên của The Citizens tiết lộ rằng anh ấy có ba thần tượng trong đời: Michael Jordan, từ bóng rổ, Tiger Woods, từ gôn và Julia Roberts. Nhưng nữ diễn viên đã khiến trái tim cô tan nát khi đến Manchester và thăm đối thủ là United.

— Tôi có ba thần tượng trong đời: Michael Jordan, Tiger Woods và Julia Roberts. Vài năm trước, Julia Roberts đến Manchester – và đó không phải là lúc Ferguson giành hết danh hiệu này đến danh hiệu khác. Đó là khi chúng tôi đã tốt hơn họ, nhưng cô ấy đã đến xem Manchester United! – huấn luyện viên nói trong cuộc họp báo sau trận đấu với Leipzig.

Giờ đây, với danh hiệu châu lục cho CLB Anh, Guardiola có thể dễ ngủ hơn: Roberts công khai chúc mừng ông. Trên mạng xã hội, cô ca ngợi chiến dịch của huấn luyện viên.

— Xin chúc mừng, Pep, vì đã dẫn dắt đội bóng của ông lên ngôi vô địch Champions League – nữ diễn viên cho biết.

“Cô ấy không đến gặp chúng tôi. Vì vậy, ngay cả khi cô ấy giành được chức vô địch Champions League ba lần liên tiếp, điều đó cũng không thể xoa dịu nỗi thất vọng mà tôi đã có khi Julia Roberts đến Manchester và không đến gặp chúng tôi – trớ trêu thay người Catalan phàn nàn vào thời điểm đó.

Cô ấy chưa đi xem City, nhưng ít nhất cô ấy đã chú ý đến người hâm mộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *