Tháng Mười Hai 9, 2023

Hiệu ứng Domino: Chấn thương của hậu vệ Chelsea có thể làm hỏng kế hoạch của Liverpool trên thị trường

0

Tin xấu cho mùa đầu tiên của Mauricio Pochettino phụ trách chelsea. Thứ Ba tuần này (18), câu lạc bộ đã phát hành một bản tin y tế xác nhận rằng hậu vệ Wesley Fofana bị đứt dây chằng chéo trước và do đó đã không đi du lịch với các thành viên còn lại đến Hoa Kỳ.

The Blues sẽ trải qua giai đoạn tiền mùa giải trên đất Mỹ để tham dự Cúp Florida và trận giao hữu với West Ham trước đó Ngoại hạng Anh 2023/24.

Để mắt đến những lời hứa lớn, Chelsea bước vào cuộc cạnh tranh ký hợp đồng với ‘Kane Nhật Bản’ 18 tuổi

Viên ngọc quý và đạo đức với thần tượng Santos: Ângelo ra sao trước khi đến Chelsea

Giám định y tế của Chelsea cũng xác nhận rằng sẽ phải phẫu thuật để tái tạo lại dây chằng. “Wesley bây giờ sẽ bắt đầu hồi phục và sẽ làm việc với bộ phận y tế của câu lạc bộ tại Cobham trong giai đoạn phục hồi của anh ấy,” bản tin đưa tin.

Mặc dù đội London là kẻ thua cuộc chính trong câu chuyện này, phe đỏ của Merseyside cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Làm thế nào chấn thương của Fofana có thể làm hỏng Liverpool

Tuần trước, trang web “90 phút” đã báo cáo rằng Liverpool đã quyết tâm lấy một hậu vệ khác của Chelsea. Trang web đã biết rằng Quỷ đỏ tự tin rằng họ có thể ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Lewis Cowill. Trước đó, Manchester City và Tottenham cũng tham gia nhưng đã rút lui do công việc kinh doanh gặp khó khăn.

Mùa giải trước, Cowill đã chơi ở sáng dưới dạng cho mượn và là một phần của chiến dịch lịch sử đảm bảo suất tham dự Europa League 2023/24. Bạn mòng biển họ thậm chí đã đưa ra đề nghị mua đứt anh ấy, nhưng Chelsea đã từ chối vì họ tin tưởng vào sự phát triển của Colwill trong những năm tới. Ngoài ra, hậu vệ 20 tuổi cũng nằm trong kế hoạch của HLV Mauricio Pochettino ở mùa giải tới.

Nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ trong những tuần gần đây rằng việc bán Cowill nằm ngoài kế hoạch của The Blues, đối với bất kỳ câu lạc bộ nào. Với chấn thương của Fofana đã được xác nhận, việc bán vận động viên trẻ thực tế đã bị loại trừ.

Fofana có tiền sử chấn thương ở Chelsea

Đây không phải là lần đầu tiên Wesley Fofana bị gãy đầu gối trong màu áo Chelsea, nơi anh gắn bó từ năm 2022. giải vô địch, đấu với Milan, vào tháng 10 năm đó. Cầu thủ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài từ ba đến bốn tuần, nhưng sau khi bị đau trong trận giao hữu với brentfordthời gian phục hồi tăng lên bốn tháng.

Ngoài việc bị đánh giá thấp trong đội hình The Blues, Fofana đã không thể đại diện cho đất nước của mình tại World Cup ở Qatar vào cuối năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *