Tháng Mười Hai 9, 2023

João Pedro có màn trình diễn mang tính quyết định khác trong trận hòa giữa Brighton và Marseille ở Europa League

0

Brighton đã đến thăm Olympique de Marseille Thứ Năm tuần này (5), tại Orange Vélodrome, trong một trận đấu thuộc vòng hai của vòng bảng Europa League. Sau khi thua trong trận ra mắt trước AEK, đội đến từ Premier League hòa 2-2.

Các bàn thắng được ghi bởi Mbemba, Veretout, Gross và João Pedro. Ba cầu thủ Brazil đủ điều kiện ra sân vào sân từ băng ghế dự bị. Renan Lodi, ở đội chủ nhà, João Pedro và Igor Júlio, trong đội Seagulls. Hai người đầu tiên nhập cuộc trong hiệp hai.

Douglas Luiz ‘vào cuộc khẩn cấp’, Aston Villa giành chiến thắng đầy cảm xúc ở Conference League

Chậm chân, Liverpool có bàn thắng mới, chơi đủ để giữ vững ngôi đầu tại Europa League

Hiệp 1 diễn ra khá cân bằng nhưng người Pháp đã tận dụng 2 sai lầm của Brighton để nâng tỷ số lên 2-0. Nguy hiểm trong pha phản công, đoàn quân Gennaro Gattuso tận dụng khoảng trống và dứt điểm 10 lần trong 45 phút đầu tiên.

Các bàn thắng của Mbemba và Veretout đều đến từ những pha tấn công nhanh, tận dụng sai sót trong chọn vị trí và tạt bóng. Tuy nhiên, giai đoạn thứ hai bị thống trị bởi Brighton, đội đã tích lũy được 1,73 xG so với chỉ 0,30 của Marseille trong giai đoạn đó.

Ảnh: Icon Sport

Gross ghi bàn thắng đầu tiên cho Brighton trong một pha di chuyển thuận lợi ở phút 54 và João Pedro, người vào sân ở phút 21 của hiệp hai, ghi bàn từ chấm phạt đền ở phút cuối cùng để giúp trận đấu kết thúc.

Điểm nổi bật của Olympique Marseille vs Brighton

Tổng – 8

Cầu thủ người Đức một lần nữa thi đấu rất tích cực và ghi bàn thắng đầu tiên cho đội. Anh ấy cũng có thêm 0,3 pha kiến ​​​​tạo dự kiến, có 31 đường chuyền thành công và tắc bóng 100%, bên cạnh 4 lần thu hồi bóng. Anh ấy có tác động mạnh mẽ trong tấn công và phòng thủ.

João Pedro – 7,5

Cầu thủ người Brazil bước vào hiệp hai và tỏ ra rất nhạy bén và luôn tìm kiếm những pha tấn công. Anh ấy không phải chịu quả phạt đền nhưng là người thực hiện quả phạt đền chính thức của đội và chuyển đổi quả phạt đền để trận đấu hòa.

Mitoma – 7.5

Cầu thủ Nhật Bản kiến ​​tạo cho Gross ghi bàn và tạo ra nhiều cơ hội hơn, tích lũy được 1,36 đường kiến ​​tạo dự kiến. Anh ấy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây sức ép cao và thu hồi bóng bảy lần.

Harit – 7

Tiền vệ này là cầu thủ chủ chốt của đội chủ nhà. Anh ấy đã hoàn thành 28 đường chuyền, cả hai cú sút đều trúng đích và có tỷ lệ rê bóng thành công là 67%. Anh ấy cũng là người kiến ​​tạo cho bàn thắng của Veretout.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *