Tháng Chín 24, 2023

João Pedro tại Brighton: Fluminense sẽ kiếm được bao nhiêu khi chuyển nhượng

0

Ô sáng đồng ý thuê Joao Pedrocủa watford, với giá 34 triệu euro (khoảng 188 triệu R$). Giao dịch có thể vượt quá 200 triệu đô la R, với các khoản tiền thưởng bổ sung. Tiền đạo 21 tuổi từng được đào tạo ở đội trẻ của ống khóiký hợp đồng với đội huấn luyện viên Roberto De Zerbi trong 5 năm trong một hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Fluminense được hưởng 10% giá trị gia tăng (chênh lệch giữa giá trị mua và bán lại – 12,5 triệu R$). João Pedro được bán cho Watford với giá 11,5 triệu euro (62,75 triệu R$) vào năm 2018. Ngoài ra, đội bóng Brazil cũng sẽ nhận được phần trăm chuyển nhượng thông qua cơ chế liên đới của FIFA (cách đền bù của các CLB đào tạo VĐV trong đó CLB đào tạo nhận tối đa 5% số tiền chuyển nhượng).

Xét rằng Fluminense kiếm được 5%, giống như một cơ chế đoàn kết, câu lạc bộ Brazil sẽ nhận được 9,4 triệu R$. Thêm vào giá trị gia tăng, tổng giá trị có thể đạt gần 22 triệu R$.

Brighton đã có một mùa giải tuyệt vời. Chiếm vị trí thứ 6 tại Premier League, với 55 điểm, đoàn quân của De Zerbi đang cạnh tranh một suất dự Europa League, cùng với Liverpool, Tottenham và Aston Villa.

Thông tin thêm về João Pedro, bản hợp đồng mới của Brighton

João Pedro là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Watford Chức vô địch, với 11 bàn sau 35 trận. Cầu thủ người Brazil cũng có 4 pha kiến ​​tạo trong mùa giải và là điểm sáng của đội. Xem thêm các số:

  • Cầu thủ dứt điểm nhiều nhất (trung bình 2,4 cú sút mỗi trận)
  • Cầu thủ dứt điểm chính xác nhất (trung bình 0,8 cú/trận)
  • Cầu thủ tạo nhiều cơ hội nhất (8)
  • Cầu thủ có số lần rê bóng thành công nhiều nhất mỗi trận (trung bình 3,3 lần mỗi trận)
  • Đứng thứ 2 về số đường chuyền quyết định mỗi trận (trung bình 1,3 đường chuyền mỗi trận)
  • Đứng thứ 2 về tần suất ghi bàn tính theo phút

“Anh ấy là một tài năng trẻ xuất sắc, kỹ thuật rất tốt, nhanh và có nhãn quan ghi bàn. Anh ấy sẽ bổ sung rất tốt cho hàng công hiện có của chúng tôi. Anh ấy cũng đã thích nghi tốt ở đây, với kinh nghiệm dày dặn ở Premier League và Championship cũng như hơn 100 trận cho Watford. David Weirvề João Pedro.

Với đội chuyên nghiệp của Fluminense, João Pedro đã ghi 10 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 29 trận. Tháng 1 năm 2020 anh chuyển sang Anh thi đấu Premier League của Watford. Trong ba mùa cho ong bắp càyghi 23 bàn và thực hiện 8 đường chuyền sau 105 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *